3 phương pháp trị vô sinh cho nam giới hiệu quả

15/10/2015 Thành Lê Lượt xem 0 Bình luận

Theo y khoa, điều trị vô sinh nam giới có 3 phương pháp được thực hiện tuần tự như sau:

1. Phương pháp nội khoa

2. Phương pháp phẫu thuật can thiệp

3. Hỗ trợ sinh sản.

3 phương pháp này cần được thực hiện tuần tự từ dễ đến khó, đơn giản đến phức tạp, biến chức thấp đến biến chứng cao và chi phí thấp đến chi phí cao. Do vậy phương pháp nội khoa là ưu tiên hàng đầu, nếu thất bại sẽ chuyển sang phương pháp phẫu thuật can thiệp. Nếu cả 2 phương pháp trên đều thất bại thì lúc đó sẽ sử dụng phương pháp cuối cùng là hỗ trợ sinh sản.

3 phương pháp điều trị vô sinh nam hiệu quả

3 phương pháp điều trị vô sinh nam hiệu quả

1. Phương pháp nội khoa

Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp liên quan đến bệnh về tinh trùng như tinh trùng yếu, loãng. Ưu điểm là chi phí thấp và không có biến chứng. Trong phương pháp này sẽ chia làm 2 nhóm:

1. Nhóm không dùng thuốc : Bệnh nhân được khuyên mặc quần lót rộng, thoải mái, bỏ thuốc là và các chất kích thích để tăng chất lượng tinh trùng và giao hợp đều đặn để kích thích tinh hoàn sinh tinh hiệu quả.

2. Nhóm dùng thuốc : Nếu bệnh nhân không có tinh trùng do não không tiết ra các nội tiết tố để kích thích sinh tinh (FSH và LH), thì sẽ được chỉ định chích các thuốc này, tuy nhiên giá thành rất cao khoảng 600.000đ/ 1 mũi tiêm và phải liên tục trong 6 tháng.

Cách nhận biết các dấu hiệu của tinh trùng yếu

5 Phương pháp cải thiện chất lượng tinh trùng yếu để có con

Cách điều trị bệnh tinh trùng yếu

2. Phương pháp phẫu thuật can thiệp:

Phương pháp này dành cho nam giới có bệnh lý rõ ràng, cụ thể như:

1. Giãn tĩnh mạch tinh: áp dụng vi phẫu thuật cột tĩnh mạch tinh giãn hai bên ngả bẹn – bìu giúp tỉ lệ tinh trùng cải thiện trong 60%-70% trường hợp và tỉ lệ có thai là 40% trong 1 năm.

2. Tắc ống dẫn tinh: áp dụng vi phẫu thuật nối ống dẫn tinh có kết quả thành công đến 70%-90% trường hợp và tỉ lệ có thai tự nhiên là 30%-55% trường hợp.

3.Tắc mào tinh: áp dụng vi phẫu thuật nối ống dẫn tinh – mào tinh kiểu lồng hai mũi có kết quả thành công thấp hơn đạt khoảng 80% trường hợp, với tỉ lệ có thai tự nhiên sau mổ vào khoảng 40%-50% trường hợp.

4. Riêng trường hợp tinh hoàn ẩn, thành công rất thấp (10%-15%), nếu điều trị quá trễ thì không còn hy vọng.

Thành công của các phương pháp này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ và cơ địa từng người, Thời gian tinh trùng cải thiện cũng khác nhau ở mỗi bệnh nhân. Chi phí cho phương pháp này vào khoảng 10 triệu, thời gian bình phục ngắn chỉ khoảng 1 tuần. Sau phẫu thuật bệnh nhân đều được khuyên sinh hoạt tinh dục để kích thích tinh trùng phát triển.

3. Phương pháp thụ tinh nhân tạo

Bao gồm 3 kỹ thuật:

1. Bơm tinh trùng đã được lọc rửa vào buồng tử cung: Tỉ lệ thành công vào khoảng 20%, chỉ áp dụng cho các trường hợp tinh trùng yếu nhẹ. Chi phí khoảng vài triệu đồng.

2. Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF): Phương pháp này áp dụng cho trường hợp tinh trùng quá kém hoặc người chồng bị tắc ống dẫn tinh không thể nối. Tỉ lệ thành công của phương pháp này khoảng 15%. Tuy nhiên người vợ sẽ phải tiêm thuốc kích trứng với nhiều tác dụng phụ nư quá kích buồng trứng, trầm cảm, xuất huyết ổ bụn vv..vv. Chi phí cho phương pháp này rất cao.

3. Thụ tinh trong ống nghiệm với sự hỗ trợ của vi thao tác tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI): Phương pháp này ra đời để tăng tỉ lệ thành công của phương pháp IVF. Khi đó, tinh trùng sẽ không cần vất vả bơi đến trứng mà nó sẽ được tiêm thẳng vào và “ép” thụ tinh với trứng. Phương pháp này có nhiều nguy cơ gây các bệnh bẩm sinh cho bé sau khi trao đời, và tỉ lệ sẩy thai của thai phụ cũng tăng cao, khoảng 10%.

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 190.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang

0989 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.

.

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1
  Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

 • 2
  Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

 • 3
  Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *