Bị buồng trứng đa nang có gây vô sinh không?

17/03/2015 Thành Lê Lượt xem 0 Bình luận

Buồng trứng đa nang không phải là bệnh ác tính, nó được liệt vào danh sách các bệnh lành tính, không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của chị em nhưng nó lại gây khó khăn trong việc sinh sản.

Nguyên nhân gây ra tình trạng đa nang buồng trứng là do sự rối loạn nội tiết tố trong cơ thể làm ảnh hưởng tới quá trình rụng trứng hoặc gây ra sự rối loạn trong quá trình phóng noãn. Khi mà lượng nội tiết tốt nam được sinh ra quá nhiều trong buồng trứng, sẽ làm cho trứng phát dục chậm hoặc không phát triển mặc dù đang ở giai đoạn chín. 

Phụ nữ bị mắc bệnh buồng trứng đa nang thường có biểu hiện như kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt ra ít và ít dần, có thể họ vẫn có kinh nhưng hàng tháng không thấy có trứng rụng. Qua việc siêu âm có thể phát hiện các nang nhỏ kích thước từ 6-10mm trên buồng trứng. Các nang này chèn ép làm cho trứng không thể phát triển, không phóng noãn vì vậy không có hiện tượng rụng trứng.

Không phải tất cả phụ nữ bị đa nang buồng trứng đều vô sinh nhưng nó là nguyên nhân gây ra những khó khăn trong việc sinh để cũng như các vấn đề hiếm muộn con cái cho phụ nữ.

Để có thể chẩn đoán một người phụ nữ là bị mắc bệnh buồng trứng đa nang thì phải đáp ứng đủ ít nhất  2 trong 3 tiêu chuẩn sau:

– Chu ký kinh nguyệt vị rối loạn (kinh nguyệt thưa hoặc không có kinh)

– Xuất hiện các triệu chứng của tình trạng cường androgen: có mụn trứng cá, lông rậm, tóc rụng, nội tiết tố nam cao

– Trong buồng trứng xuất hiện nhiều nang nhỏ ít nhất là từ 6-10 nang với kích thước < 10mm

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp điều trị bệnh buồng trứng đa nang như sử dụng thuốc kích thích phóng noãn sau khi đã tiến hành thủ thuật y tế như chọc thủng một vài vị trí trên bề mặt buồng trứng hoặc sử dụng thuốc kích rụng trứng. Thời gian điều trị sẽ khác nhau đối với từng người vì nó còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và tình trạng buồng trứng. Vì vậy đối với những phụ nữ bị bệnh này nên bình tĩnh, chớ nóng vội khiến bệnh thêm nặng và còn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 

Buồng trứng đa nang: Những triệu chứng và nguyên nhân

Buồng trứng đa nang – dấu hiệu nhận biết

Cải thiện tình trạng buồng trứng đa nang bằng cách nào?

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 190.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang

0989 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.

.

.3 3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


  • 1 Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

    Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

  • 2 Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

    Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

  • 3 Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

    Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *