Chậm con hay vô sinh hiếm muộn: có phải “ con cái là lộc trời cho”

04/06/2018 Phạm Hùng Cường Lượt xem 57 Bình luận

Chậm con hay vô sinh hiếm muộn…

Chậm con hay Vô sinh hiếm muộn...

Chắc hẳn nhiều người đã không còn xa lạ gì với câu nói “con cái là lộc Trời cho”.  Thế nên mới có câu “kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra” huống chi còn mong đó phải là con trai hay con gái….

Nhưng… vấn đề lại nằm ở chỗ cái “lộc Trời cho” mà các cặp vợ chồng chậm con đang mong chờ, khao khát từng ngày vẫn chưa đến !!! Dù cho hai vợ chồng không ngừng “làm hoài”… không ngừng ngóng hoài, đợi hoài từng ngày, từng giờ, từng phút giây mà sao vẫn mãi cứ “xa vời vợi”.

Câu hỏi luôn được đặt ra là “TẠI SAO”“LÀM THẾ NÀO” ???

Vô sinh hiếm muộn hay chậm con: Đi tìm lời giải đáp

Đúng vậy, để thỏa mãn được câu hỏi là “tại sao ” không phải chỉ ngắn gọn trong một, hai dòng có thể giải thích hết được. Chuyên gia sản khoa Nguyễn Đức Vy – người nổi tiếng “mát tay” trong việc chữa trị cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn chia sẻ: nguyên nhân phổ biến chặn “lộc trời cho” thường gặp phải ở các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn là do:

 • Tắc vòi trứng
 • Tinh trùng yếu
 • Buồng trứng đa nang
 • Không rõ nguyên nhân
 • Kinh nguyệt không đều

Chậm con hay Vô sinh hiếm muộn...

Để giải quyết cho câu hỏi “làm thế nào”… đây thực sự là một điều không dễ dàng chút nào khi:

 • Chẳng có 1 loại thần dược nào giúp các bạn giải quyết vấn đề ngay lập tức
 • Chưa có một kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nào khẳng định 100% sẽ cho kết quả chắc chắn
 • Nhưng với nguyên lý rất tự nhiên và cơ bản sau đây bạn sẽ thấy để dễ dàng đón ” lộc trời cho” thì các cặp vợ chồng chậm con cần phải biết để áp dụng đầu tiên.

 

“Cơ thể là một mối tổng hoà và các cơ quan trong cơ thể có sự liên quan mật thiết đến nhau. Cũng như vậy việc thụ thai là một mối tổng hoà của hai cơ thể nam và nữ – chất lượng trứng và tinh trùng cũng như chức năng sinh sản của cả vợ và chồng đều có sự liên quan mật thiết đến khả năng thụ thai. Sự bù trừ và hỗ trợ cho nhau trong tiến trình gặp nhau của tinh trùng và trứng sẽ quyết định rất nhiều đến khả năng thụ thai thành công hay không” – Chuyên gia sản khoa Nguyễn Đức Vy cho hay !

Đúng vậy, “trăm nghe không bằng một thấy”. Những trường hợp cụ thể dưới đây chính là những minh chứng hùng hồn nhất cho việc gặp hái được “lộc trời cho” mà các cặp vợ chồng nhờ kiên trì đã đạt được.

Xin hãy nhớ: “ Cứ xin sẽ cho” – “Cứ gõ sẽ mở” – “Cứ đi sẽ tới” – “ Cứ tìm sẽ ra” …Không ngừng cố gắng, không nản chí. Luôn kiên trì, tin tưởng và hy vọng. Chúng tôi tin rằng “ tin vui” sẽ sớm đến với các cặp vợ chồng hiếm muộn vào một ngày gần nhất.

Hùng Cường

XEM THÊM:

TPCN Linh Tự Đan: Công dụng, cách dùng và cơ chế điều trị

Linh Tự Đan: Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng bởi 2 bệnh viện phụ sản đầu ngành

Vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân: Sau 8 năm chờ đợi cuối cùng tin vui đã đến

Chồng tinh trùng yếu – Vợ tắc vòi trứng: Nhờ may mắn, chúng tôi vẫn có con tự nhiên sau 4 năm hiếm muộn

Chồng tinh trùng yếu – Vợ kinh nguyệt không đều: Hạnh phúc đã đến sau 3 năm tưởng chừng vô vọng

Chồng tinh trùng yếu – Vợ đa nang buồng trứng: Chúng tôi vẫn có con sau 8 năm hiếm muộn

– – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Thông tin hữu ích:

ỨNG DỤNG CÁC KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN 

Bệnh viện Phụ sản Trung ương và bệnh viện Phụ sản Từ Dũ đã ghi nhận hiệu quả Linh Tự Đan – sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả vợ và chồng. Trích dẫn kết quả nghiên cứu:

► Sử dụng Linh Tự Đan theo chỉ định thời gian từ 3-6 tháng đạt kết quả tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đảm bảo hiệu quả có con tự nhiên, tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

► Linh Tự Đan hiệu quả giúp phụ nữ tăng chất lượng trứng, điều hòa hormone sinh dục – điều hòa kinh nguyệt, chống viêm nhiễm – tăng cường khả năng miễn dịch giúp tái tạo tổn thương cổ tử cung tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển – giúp tăng khả năng thụ thai.

Chi tiết nghiên cứu xem thêm tại đây: https://goo.gl/qojxEW

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 190.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang

0989 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.

.

.3 3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1 Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

 • 2 Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

 • 3 Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan

57 thoughts on “Chậm con hay vô sinh hiếm muộn: có phải “ con cái là lộc trời cho”

 1. Trần Quân says:

  Vợ chồng tôi cưới nhau 3 năm rồi chưa có con, đi khám bác sĩ kết luận bình thường. Nhưng chúng tôi vẫn rất lo lắng. BS tư vấn giúp tôi.

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn
   Hiện nay con số các cặp vợ chồng lấy nhau từ 1,2 năm chưa có con và thăm khám thì được chuẩn đoán là bình thường không tìm được nguyên nhân hiếm muộn rất nhiều.
   Trả lời cho thực tế này là do rất nhiều yếu tố từ xã hội phát triển mang lại như ô nhiễm không khí, thực phẩm bẩn… do đó với các cặp vợ chồng hiếm muộn không rõ nguyên nhân thì hướng điều trị đầu tiên sẽ là dùng các thuốc hỗ trợ sịnh sản để tăng khả năng thụ thai hướng đến việc có con tự nhiên cho các các cặp vợ chồng. Cụ thể ở đây yếu tố cần hỗ trợ là cả hai cơ thể nam và nữ và làm rõ hơn là yếu tố tinh trùng ở nam giới và trứng – môi trường tử cung ở nữ giới.
   Với tình trạng của vợ chồng bạn; trước mắt tôi hướng điều trị các bạn sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan với liệu trình 3 tháng – liều dùng 6 viên/ ngày/ 1 người/ chia làm 2 lần và cần thiết cả vợ và chồng phải sử dụng để tăng khả năng thụ thai sớm.
   Làm rõ để các bạn hiểu hiệu quả của Linh Tự Đan dòng thuốc hỗ trợ hướng vợ chồng bạn sử dụng: Theo ghi nhận trong kết quả nghiên cứu của BV phụ sản TW, BV Từ dũ, Linh Tự Đan hiệu quả giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đối với nam giới. Đối với nữ giới giúp tăng chất lượng trứng, điều hòa hormone, chống viêm nhiễm – tăng sức đề kháng giúp tái tạo tổn thương tử cung tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai.
   Bên cạnh hướng điều trị dùng thuốc hỗ trợ Linh Tự Đan; vợ chồng bạn cần lưu ý không để tinh thần quá căng thẳng và áp lực mong ngóng mong con. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng: áp lực tâm lý cản trở quá trình thụ thai của các cặp vợ chồng.
   Phần tư vấn của tôi hy vọng hỗ trợ được cho bạn; nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin tư vấn hoặc mua thuốc sử dụng từ chính hãng đơn vị sản xuất – bạn trao đổi lại để tôi hỗ trợ bạn nhé.
   Bạn cần tư vấn trực tiếp, bạn liên hệ số máy 098 762 88 06
   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn
   Hiện nay con số các cặp vợ chồng lấy nhau nhưng mong mà chưa có được con yêu rất nhiều. Trước đây thì các cặp vợ chồng lấy nhau 1 năm mà chưa có con thì mới được cảnh bảo phải đi thăm khám và điều trị nhưng thực tế ngày nay do rất nhiều yếu tố rủi ro từ xã hội phát triển mang lại nên việc lấy nhau một vài tháng mà quan hệ vợ chồng đều đặn nhưng vẫn chưa có con thì rất cần phải lưu tâm để áp dụng các phương pháp hỗ trợ giúp tăng sức khỏe sinh sản hướng đến việc sớm có con.
   Việc bạn hướng đến sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng khả năng thụ thai cho cả vợ và chồng – sử dụng Linh Tự Đan là đúng và cần thiết. Làm rõ để bạn hiểu hiệu quả của Linh Tự Đan dòng thuốc hỗ trợ hướng vợ chồng bạn sử dụng: Theo ghi nhận trong kết quả nghiên cứu của BV phụ sản TW, BV Từ dũ, Linh Tự Đan hiệu quả giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đối với nam giới. Đối với nữ giới giúp tăng chất lượng trứng, điều hòa hormone – điều hòa kinh nguyệt, chống viêm nhiễm – tăng sức đề kháng giúp tái tạo tổn thương tử cung tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai. Ghi nhận các trường hợp trong nghiên cứu sử dụng Linh Tự Đan có con tự nhiên, tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản.
   Với tình trạng của vợ chồng bạn; các bạn sé sử dụng Linh Tự Đan với liệu trình từ 3-4 tháng – liều dùng 6 viên/ ngày/ 1 người/ chia làm 2 lần và cần thiết cả vợ và chồng phải sử dụng để tăng khả năng thụ thai sớm.
   Bên cạnh hướng điều trị dùng thuốc hỗ trợ Linh Tự Đan; vợ chồng bạn cần lưu ý không để tinh thần quá căng thẳng và áp lực mong ngóng mong con. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng: áp lực tâm lý cản trở quá trình thụ thai của các cặp vợ chồng.
   Chúc và mong quá trình sử dụng Linh Tự Đan, tin vui có bé yêu sớm đến với vợ chồng bạn
   Bạn cần tư vấn trực tiếp thêm hoặc đặt mua thuốc chính hãng, Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ trực tiếp số máy hotline 0987.628.806
   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn,
   Với trường hợp phụ nữ bị buồng trứng đa nang thường gặp khó khăn trong việc sinh đẻ do ảnh hưởng của nồng độ hormone nam giới quá cao và các nang trứng chèn ép làm cho trứng không chín và rụng được.Với trường hợp của bạn bị buồng trứng đa nang thì việc sử dụng Linh Tự Đan là rất tốt. Viên nang Linh Tự Đan sẽ giúp điều hòa hormone sinh dục trong cơ thể, tăng chất lượng trứng, kích thích trứng chín và rụng đúng chu kỳ. Ngoài ra các thành phần trong Linh Tự Đan như Keo ong, cao Nhân sâm, cao Hoàng Bá còn giúp hạn chế nguy cơ sẩy thai ở phụ nữ mắc hội chứng đa nang buồng trứng nhờ tác dụng tái tạo tổ chức nơi tổn thương như cổ tử cung, tử cung, chống viêm nhiễm tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển. Những nội dung này đã được ghi nhận trong kết quả nghiên cứu về sản phẩm Linh Tự Đan tại BV Từ dũ, BV phụ sản TW, do đó vợ bạn nên sớm sử dụng sản phẩm này.
   Bên cạnh việc sử dụng Linh Tự Đan, tôi cũng lưu ý vợ chồng bạn cần lưu ý chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao hợp lý. Chúc vợ chồng bạn sẽ sớm có niềm vui và trong quá trình hỗ trợ điều trị, nếu còn những vấn đề băn khoăn cần được tư vấn thêm, bạn có thể để lại số điện thoại, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn, bạn nhé!
   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn!
   Các cặp vợ chồng được xem là vô sinh, hiếm muộn khi vợ chồng quan hệ bình thường, không sử dụng bất kỳ biện pháp phòng tránh thai nào mà 1 năm vẫn không có thai. Với phụ nữ trên 35 tuổi, 6 tháng không có thai thì nên đi khám.
   Hai bạn lập gia đình hơn 1 năm chưa có con, hai bạn cần phải đi thăm khám tại các bệnh viện để bác sỹ kiểm tra và có hướng điều trị cụ thể. Hai vợ chồng bạn nên cố gắng giữ tinh thần thật thoải mái, không quá căng thẳng và tự gây áp lực cho bản thân về việc ” đến bao giờ mình mới có thai”. Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh rằng trạng thái tinh thần là tác nhân ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thụ thai, gây cản trở cho quá trình thụ thai. Ngoài ra trong cuộc sống hằng ngày, bạn phải duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý với các thực phẩm có lợi cho việc sớm thụ thai cũng như tập luyện thể dục nhẹ nhàng để nâng cao sức khỏe, tránh những vận động mạnh. Với trường hợp của hai bạn rất cần thiết phải sử dụng các thuốc hỗ trợ sinh sản để tăng chất lượng, số lượng cũng như khả năng di chuyển của tinh trùng ở chồng, đối với người vợ điều hòa hormone sinh dục, tăng chất lượng trứng và chống viêm nhiễm cơ quan sinh dục tạo môi trường thuận lợi để tăng khả năng thụ thai.Hiện trên thị trường đang có sản phẩm Linh Tự Đan đã được BV Phụ sản TW, Phụ sản Từ Dũ nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả cao trong giúp các cặp vợ chồng có thai một cách tự nhiên cũng như hi sử dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản tăng khả năng thành công cao. Do đó hai vợ chồng bạn nên sử dụng sản phẩm này.
   Liều dùng sản phẩm Linh Tự Đan đối với hai vợ chồng bạn sẽ là 6 viên/ ngày/ chia 2 lần/ 1 người uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn một giờ, duy trì sử dụng từ 3-6 tháng. Đã có rất nhiều các cặp vợ chồng trên cả nước sử dụng Linh Tự Đan và có con tự nhiên do đó tôi rất mong tin vui này cũng sẽ sớm đến với vợ chồng bạn. Nếu cần tư vấn thêm trực tiếp qua điện thoại bạn có thể liên hệ đến số máy 0987 628 806
   Chúc mọi sự may mắn.
   Thân ái!

 2. Vân says:

  2 vc em đang có kế hoạch làm iui, em muốn dùng linh tự đan để uống hỗ trợ thì phải dùng trước đó bao lâu? Em bị đa nang buồng trứng, chồng em bình thường.

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn!
   Nếu vợ chồng bạn có kế hoạch tiến hành IUI thì nên sử dụng Linh Tự Đan trước 2-3 tháng để tăng tỉ lệ thành công bạn nhé
   Năm 2013, bệnh viện Phụ Sản TW, Phụ sản Từ Dũ đã tiến hành nghiên cứu dòng sản phẩm hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan. Kết quả nghiên cứu đã mở ra niềm hy vọng rất nhiều cho việc điều trị hiếm muộn. Ghi nhận từ kết quả nghiên cứu: Các cặp vợ chồng sử dụng Linh Tự Đan với liều dùng 6 viên/1 người/ ngày/ chia làm 2 lần trong chu kỳ từ 2- 3 tháng trước khi làm các phương pháp hỗ trợ sinh sản như IUI,IVF ….sẽ tăng được tỷ lệ thành công lên từ 80 đến 85 %.
   Chia sẻ thêm với bạn, hiện trong hồ sơ bệnh nhân của chúng tôi cũng có rất nhiều cặp vợ chồng sử dụng Linh Tự Đan và đã đạt được kết quả thành công khi làm IUI, IVF – đón được bé yêu về tổ ấm gia đình do đó tôi cũng mong với sự hỗ trợ từ Linh Tự Đan trong lần làm phương pháp lần này kết quả tốt sẽ sớm đến với vợ chồng bạn.
   Phần tư vấn của tôi hy vọng hỗ trợ được vợ chồng bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin tư vấn hoặc mua thuốc từ công ty để đảm bảo chất lượng thuốc sử dụng bạn trao đổi lại để tôi hỗ trợ bạn nhé.
   Bạn cần tư vấn trực tiếp, bạn liên hệ số máy 0987 628 806
   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn!
   Với những chia sẻ của bạn, tôi rất đồng cảm và thấu hiểu sự lo lắng của bạn về việc mang thai của hai vợ chồng. Với trường hợp của vợ chồng bạn, lời khuyên của tôi đối với trường hợp vợ chồng bạn là trước hết bạn phải cố gắng giữ tinh thần thật thoải mái, không để cho bản thân bị căng thẳng, stress; bạn nên biết đã có rất nhiều nghiên cứu khẳng định yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất lớn kết quả mong muốn có con và thời kỳ mang thai. Duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý với các thực phẩm có lợi cho việc sớm thụ thai cũng như tập luyện thể dục nâng cao sức khỏe sẽ là việc cần thiết hai vợ chồng bạn cũng cần thực hiện.
   Ngoài ra, yếu tố then chốt để sớm có thai và có một em bé khỏe mạnh nằm ở chất lượng trứng, tinh trùng của hai vợ chồng. Do đó hai vợ chồng bạn cần thiết sử dụng thêm sản phẩm TPCN có nguồn gốc thiên nhiên để giúp tăng chất lượng sinh sản của mình. Hiện trên thị trường đang có sản phẩm Linh Tự Đan đã được BV Phụ sản TW, Phụ sản Từ Dũ nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả cao trong việc giúp tăng số lượng – chất lượng, khả năng di chuyển của tinh trùng ở nam giới; tăng chất lượng trứng, chống viêm – tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai sớm ở phụ nữ do đó hai vợ chồng bạn có thể sử dụng để sớm đón bé yêu như mong muốn. Liều dùng sản phẩm Linh Tự Đan sẽ là 6 viên/ ngày/ chia 2 lần/ 1 người. Đã có rất nhiều các cặp vợ chồng trên cả nước sử dụng Linh Tự Đan và có con tự nhiên do đó tôi rất mong tin vui này cũng sẽ sớm đến với vợ chồng bạn.
   Phần tư vấn của tôi ở trên nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp thêm có thể liên hệ điện thoại số máy: 0987 628 806
   Chúc bạn mọi sự may mắn.

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn!
   Với trường hợp của bạn bị viêm lộ tuyến, để hướng tới việc điều trị dứt điểm cũng như có con sau này, bạn cần thực hiện theo phác đồ điều trị của bác sĩ đã thăm khám trực tiếp cho bạn.
   Bên cạnh đó, việc sử dụng Linh Tự Đan như bạn hỏi đối với trường hợp của ban và trường hợp chồng bạn tinh trùng yếu có sự hỗ trợ rất tốt giúp hỗ trợ cải thiện bệnh lý của các bạn.
   Linh Tự Đan đã được ghi nhận hiệu quả tại BV Từ Dũ, BV Phụ Sản TW, cụ thể liệu trình 3 tháng với liều dùng 6 viên/ ngày/ chia làm 2 lần/ 1 người sẽ có hiệu quả: Đối với nam giới có tác dụng tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đạt mốc hiệu quả cao nhất là có con. Với nữ giới, việc sử dụng Linh Tự Đan sẽ tác động đến cơ quan sinh sản giúp tăng chất lượng trứng, cân bằng hormone điều hòa kinh nguyệt, chống viêm nhiễm, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ phòng chống viêm nhiễm phụ khoa và đường sinh dục
   Ngoài hướng điều trị như tôi đã trao đổi ở trên vợ chồng bạn cần cố gắng tránh để áp lực về tâm lý và sự canh cánh mong con; đã rất nhiều nghiên cứu chỉ ra áp lựa tâm lý cản trở việc thụ thai. Vợ chồng bạn cũng lưu ý chế độ dinh dưỡng đầy đủ, thể dục thể thao vừa phải để luyện tập tăng sức khỏe và quan hệ vợ chồng đều đặn bình thường để sớm có được kết quả như mong muốn.
   Phần tư vấn ở trên hy vọng hỗ trợ được cho vợ chồng bạn, nếu cần hỗ trợ thêm thông tin bạn có thể tiếp tục để lại nội dung cần hỏi? Hiện nay đơn vị phân phối Linh Tự Đan đang có chính sách bán hàng hỗ trợ bệnh nhân; Nếu bạn muốn mua sản phẩm bạn có thể để lại thông tin: Tên, số điện thoại để bộ phận bán hàng liên hệ với bạn hoặc bạn gọi điện đến số 0987 628 806 để đặt hàng trực tiếp
   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn!
   Trường hợp bạn tắc 1 bên vòi trứng thì vẫn có thể mang thai tự nhiên bạn nhé, chỉ cần 1 bên còn lại của bạn khỏe mạnh, và hoạt động chức năng sản xuất trứng tốt, đúng chu kỳ. Tuy nhiên, với trường hợp của vợ chồng bạn, vợ tắc 1 bên vòi trứng, chồng tinh trùng yếu khiến cho khả năng thụ thai giảm. Hai vợ chồng bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Linh Tự Đan để cải thiện tình trạng hiện tại.
   Đối với người nam giới Linh Tự Đan sẽ có sự hỗ trợ đặc biệt hiệu quả cải thiện các bất thường của tinh trùng, giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đạt hiệu quả cao nhất là có con tự nhiên.
   Đối với nữ giới sản phẩm tác động vào cơ quan sinh sản giúp cân bằng hormone, tăng chất lượng trứng, kích thích trứng chín và rụng đúng chu kỳ. Hiệu quả của LTĐ trong hỗ trợ điều trị vô sinh đã được ghi nhận bởi các nghiên cứu được tiến hành ở 2 BV đầu ngành là BV Từ Dũ và BV phụ sản TW nên 2 vợ chồng yên tâm sử dụng.
   Với những thông tin cung cấp ở trên, hy vọng hỗ trợ được bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin tư vấn khác bạn trao đổi lại để tôi hỗ trợ bạn nhé. Nếu cần tư vấn trực tiếp, bạn liên hệ số máy 0987628806.
   Thân ái!

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào bạn!
   Trường hợp bạn tắc vòi trứng 1 bên thì vẫn có thể mang thai tự nhiên bạn nhé, chỉ cần 1 bên còn lại của bạn vẫn hoạt động tốt, đảm bảo chức năng sản xuất trứng chất lượng, đúng chu kỳ. Tuy nhiên, tình huống của vợ chồng bạn, vợ tắc 1 bên vòi trứng, ông xã tỉ lệ tiến tới nhanh thấp (3%) khiến cho khả năng thụ thai giảm. Với sự tiến bộ của khoa học, hai vợ chồng bạn đừng quá lo lắng vì đã có nhiều vợ chồng vợ tình trạng như các bạn có con tự nhiên sau khi sử dụng sản phẩm Linh Tự Đan.
   Đối với chồng Linh Tự Đan sẽ có sự hỗ trợ đặc biệt hiệu quả cải thiện các bất thường của tinh trùng, giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đạt hiệu quả cao nhất là có con tự nhiên.
   Đối với vợ sản phẩm tác động vào cơ quan sinh sản giúp cân bằng hormone, tăng chất lượng trứng, kích thích trứng chín và rụng đúng chu kỳ. Hiệu quả của LTĐ trong hỗ trợ điều trị vô sinh đã được ghi nhận bởi các nghiên cứu được tiến hành ở 2 BV đầu ngành là BV Từ Dũ và BV Phụ sản TW nên 2 vợ chồng yên tâm sử dụng.
   Để có hiệu quả cao, Vợ chồng bạn nên sử dụng liệu trình 3 – 6 tháng, liều dùng một người 6 viên / ngày/ chia làm 2 lần, (2 vợ chồng là 12 viên/ngày), dùng trước bữa ăn ít nhất 30 phút hoặc sau ăn 1h để có kết quả tốt nhất.
   Với những thông tin cung cấp ở trên, hy vọng hỗ trợ được bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin tư vấn khác bạn trao đổi lại để tôi hỗ trợ bạn nhé. Nếu cần tư vấn trực tiếp, bạn liên hệ số máy 0987628806. Thân ái!

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào bạn!
   Xin chia sẻ thông tin tới bạn, Linh Tự Đan là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả nam và nữ đã được nghiên cứu và ghi nhận tính hiệu quả tại BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, đặc biệt Linh Tự Đan sẽ có tác động tốt đến cơ quan sinh sản giúp cân bằng hormone trong cơ thể – điều hòa kinh nguyệt, tái tạo tổn thương cổ tử cung, tăng chất lượng trứng, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, giúp tăng khả năng thành công với các trường hợp sử dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản như IUI, IVF do đó bạn có thể sử dụng Linh Tự Đan để hỗ trợ trước khi tiến hành IVF là rất tốt
   Trường hợp của bạn, tư vấn hướng vợ chồng bạn sử dụng sản phẩm liệu trình 3 – 4 tháng trước khi làm IVF, liều dùng một người 6 viên / ngày/ chia làm 2 lần, (2 vợ chồng là 12 viên/ngày), dùng trước bữa ăn ít nhất 30 phút hoặc sau ăn 1h để có kết quả tốt nhất.
   Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ số máy 0987 628 896 để được tư vấn giải đáp trực tiếp.
   Chúc bạn nhiều sức khoẻ và may mắn. Thân ái!

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào bạn!
   Chia sẻ để bạn hiểu, việc có thai là kết quả tổng hòa của cả hai vợ chồng, nếu chất lượng trứng hay tinh trùng của một trong hai vợ chồng không đảm bảo cũng sẽ làm giảm khả năng có con.
   Linh Tự Đan là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả nam và nữ đã được nghiên cứu và ghi nhận tính hiệu quả tại BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, đặc biệt Linh Tự Đan sẽ có tác động tốt đến cơ quan sinh sản giúp cân bằng hormone trong cơ thể – điều hòa kinh nguyệt, tái tạo tổn thương cổ tử cung, tăng chất lượng trứng, cải thiện các bất thường ở tinh trùng, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, Hai vợ chồng đang mong có con nếu cùng dùng sản phẩm sẽ rất tốt bạn nhé.
   Bạn nên khuyến khích chồng cùng uống và hai vợ chồng kiên trì sử dụng liệu trình 3 – 6 tháng, liều dùng một người 6 viên / ngày/ chia làm 2 lần, (2 vợ chồng là 12 viên/ngày), dùng trước bữa ăn ít nhất 30 phút hoặc sau ăn 1h để có kết quả tốt nhất.
   Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ số máy 0987 628 896 để được tư vấn giải đáp trực tiếp.
   Chúc bạn nhiều sức khoẻ và may mắn. Thân ái!

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào bạn!
   Trong trường hợp chất lượng tinh trùng không tốt như vậy thì việc dùng Linh Tự Đan là vô cùng cần thiết vì Linh Tự Đan sẽ có sự hỗ trợ đặc biệt hiệu quả cải thiện các bất thường của tinh trùng, giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng, giúp vợ chồng bạn sớm có con. Đây là sản phẩm duy nhất được BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả trong điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ.
   Hành trình chữa vô sinh hiếm muộn không thể ngày một ngày hai, vì vậy hai bạn nên giữ tinh thần thoải mái, lạc quan và vững vàng và kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng. Chia sẻ thêm với bạn, trong nghiên cứu của Bệnh viện Phụ sản TW có trường hợp 1 tháng 7 ngày đã có kết quả tốt rồi bạn nhé.
   Chúc các bạn sớm có tin vui.
   Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ số máy 098 762 88 06 để được các chuyên gia giúp đỡ. Thân ái!

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào bạn!
   Trường hợp của vợ chồng bạn, sử dụng sản phẩm TPCN Linh Tự Đan là rất phù hợp. Linh Tự Đan là dòng sản phẩm hỗ trợ sinh sản cho cả nam và nữ đã được nghiên cứu và ghi nhận tính hiệu quả tại BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ.
   Đối với vợ sẽ giúp tăng chất lượng trứng, điều hòa hormone sinh dục, chống viêm nhiễm cơ quan sinh sản, tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển.
   Đối với chồng Linh Tự Đan sẽ có sự hỗ trợ đặc biệt hiệu quả cải thiện các bất thường của tinh trùng, giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đạt hiệu quả cao nhất là có con tự nhiên.
   Hành trình chữa vô sinh hiếm muộn không thể ngày một ngày hai, điều quan trọng là tinh thần lạc quan, vững vàng của hai vợ chồng. Vợ chồng bạn nên kiên trì dùng Linh Tự Đan theo liệu trình 3 – 6 tháng, mỗi người ngày 6 viên/chia 2 lần (cả 2 vợ chồng là 12 viên/ngày), uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h để đạt hiệu quả tốt nhất.
   Nếu còn bất cứ câu hỏi nào khác, bạn có thể để lại số điện thại hoặc liên hệ số máy 0987 628 806 để được giải đáp trực tiếp.
   Chúc mọi sự may mắn và tin vui sớm đến với vợ chồng bạn. Thân ái!

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào bạn!
   Hiện, Linh Tự Đan có 2 quy cách đóng gói: hộp màu xanh( dạng hộp 40 viên) như bạn đã mua được tại BV và hộp màu vàng cam( dạng hộp 30 viên) bán tại các nhà thuốc, hai hộp này đều là của chính hàng. Bạn hãy yên tâm sử dụng nhé.
   Nếu còn bất cứ câu hỏi nào trong khi uống thuốc, bạn có thể để lại số điện thại hoặc liên hệ số máy 0987 628 806 để được giải đáp trực tiếp.
   Thân ái!

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào bạn!
   Buồng trứng đa nang là nguyên nhân phổ biến gây khó khăn trong vấn đề có con của nhiều chị em phụ nữ. Để giải quyết được tình trạng này không thể ngày sớm một chiều mà cần phải có quá trình.
   Trường hợp của bạn, sớm dùng Linh Tự Đan sẽ rất tốt, bởi Linh Tự Đan sẽ có tác động tốt đến cơ quan sinh sản giúp cân bằng hormone trong cơ thể – điều hòa kinh nguyệt, tái tạo tổn thương cổ tử cung, tăng chất lượng trứng, giúp trứng chín và rụng đúng chu kỳ, chống viêm, tạo môi trường cho phôi thuận lợi làm tổ và phát triển.
   Bạn hãy kiên trì sử dụng liệu trình 3 tháng, liều dùng: 6 viên / ngày/ chia làm 2 lần, dùng trước bữa ăn ít nhất 30 phút hoặc sau ăn 1h để có kết quả tốt nhất.
   Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ số máy 0987 628 896 để được tư vấn giải đáp trực tiếp.
   Chúc bạn nhiều sức khoẻ và may mắn. Thân ái!

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào bạn!
   Ở Hải Phòng, bạn có thể mua Linh Tự Đan tại nhà thuốc:
   – NT Báo Linh: 297 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng
   – NT Kim Thoa: 23 Lê Lợi, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
   – NT Khánh Linh: Số 265 Văn Tràng 1, An Lão, Hải Phòng
   Hiện công ty đang có chính sách áp dụng với bệnh nhân tư vấn trực tiếp từ công ty với giá hỗ trợ là 190.000 VNĐ/ 1 hộp. Nếu bạn muốn đặt hàng trực tiếp tại đơn vị chính hãng phân phối Linh Tự Đan bạn có thể để lại thông tin tên, số điện thoại để được liên hệ hỗ trợ.
   Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ số máy 0987 628 896 để được tư vấn giải đáp trực tiếp.
   Chúc bạn nhiều sức khoẻ và may mắn. Thân ái!

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào bạn!
   Trường hợp như vợ bạn sử dụng Linh Tự Đan là rất thích hợp. Linh Tự Đan sẽ giúp cân bằng nội tiết, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, giúp trứng chín và rụng đúng chu kỳ, chống viêm nhiễm đường sinh dục, tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển.
   Sản phẩm Linh Tự Đan đã được nghiên cứu và ghi nhận tính hiệu quả tại BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ nên 2 vợ chồng hoàn toàn yên tâm sử dụng.
   Trước mắt, tư vấn hướng vợ bạn dùng liệu trình 3 tháng, ngày dùng 6 viên/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
   Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ số máy 0987 628 896 để được tư vấn giải đáp trực tiếp.
   Chúc bạn nhiều sức khoẻ và may mắn. Thân ái!

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào Bạn!
   Trường hợp của bạn muốn có con, sớm dùng Linh Tự Đan sẽ rất tốt bạn nhé.
   Linh Tự Đan sẽ giúp cân bằng nội tiết, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, giúp trứng chín và rụng đúng chu kỳ, đặc biệt chống viêm nhiễm đường sinh dục, tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển.
   Đặc biệt Linh Tự Đan là sản phẩm duy nhất đã được nghiên cứu và ghi nhận tính hiệu quả tại 2 bệnh viện lớn là BV Phụ sản TW và BV Từ Dũ, an toàn, không gây tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
   Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ số máy 0987 628 896 để được tư vấn giải đáp trực tiếp.
   Chúc bạn nhiều sức khoẻ và may mắn. Thân ái!

 3. Hoàng Thị Thảo says:

  chồng em tinh trùng yếu 9%, em đi khám thì không có vấn đề gì. Như vậy nếu dùng thì chỉ chồng em dùng hay cả hai vợ chồng vì em thấy có ghi là hỗ trợ cả nam và nữ.

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào Thảo!
   Việc có thai là kết quả tổng hòa của cả hai vợ chồng, nếu chất lượng trứng hay tinh trùng của một trong hai vợ chồng không đảm bảo cũng sẽ làm giảm khả năng có con.
   Do vậy, để việc thụ thai có kết quả tốt nhất thì hai vợ hai vợ chồng bạn cùng nên dùng Linh Tự Đan vì Linh Tự Đan là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả nam và nữ đã được nghiên cứu và ghi nhận tính hiệu quả tại BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, đặc biệt Linh Tự Đan sẽ có tác động tốt đến cơ quan sinh sản của vợ giúp cân bằng hormone trong cơ thể – điều hòa kinh nguyệt, tái tạo tổn thương cổ tử cung, tăng chất lượng trứng, đồng thời giúp cải thiện các bất thường ở tinh trùng, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng của chồng.
   Hai vợ chồng nên sớm và kiên trì sử dụng Linh Tự Đan với liệu trình 3 – 6 tháng, liều dùng một người 6 viên / ngày/ chia làm 2 lần, (2 vợ chồng là 12 viên/ngày), dùng trước bữa ăn ít nhất 30 phút hoặc sau ăn 1h để có kết quả tốt nhất.
   Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ số máy 0987 628 896 để được tư vấn giải đáp trực tiếp.
   Chúc bạn nhiều sức khoẻ và may mắn. Thân ái!

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào Mai Chi!
   Trường hợp như Chi sử dụng Linh Tự Đan là rất thích hợp. Linh Tự Đan sẽ giúp cân bằng nội tiết, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, giúp trứng chín và rụng đúng chu kỳ, chống viêm nhiễm đường sinh dục, tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển.
   Sản phẩm Linh Tự Đan đã được nghiên cứu và ghi nhận tính hiệu quả tại BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ là sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả nam và nữ. Linh Tự Đan sẽ giúp nam giới cải thiện chất lượng, số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Do đó nếu 2 vợ chồng cùng sử dụng sẽ rất tốt, khả năng đậu thai sẽ cao hơn.
   Trước mắt, tư vấn hướng vợ chồng bạn dùng liệu trình 3 tháng, mỗi người 1 ngày dùng 6 viên/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
   Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ số máy 0987 628 896 để được tư vấn giải đáp trực tiếp.
   Chúc bạn nhiều sức khoẻ và may mắn. Thân ái!

 4. Thanh Tùng says:

  tôi lập gia đình được hơn 2 năm nhưng đến giờ vẫn chưa có con, tôi 32t, vợ 28t, 2 vợ chồng cũng chưa đi khám. Bình thường vợ tôi kinh nguyệt không đều lắm. Xin tư vấn giúp.

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào bạn Tùng!
   Thời gian sống với nhau đã 2 năm mà chưa có con thì các bạn nên sớm đến khám tại các PK, BV chuyển về sản khoa để biết được nguyên nhân và có biện pháp để giải quyết kịp thời. Ngoài ra vợ chồng bạn có thể dùng các sản phẩm từ thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả nam và nữ như Linh Tự Đan. Đây cũng là sản phẩm duy nhất có khả năng hỗ trợ cho cả vợ và chồng vì Linh Tự Đan sẽ giúp cải thiện các bất thường của tinh trùng, giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng của người chồng. Đối với cơ thể vợ, sản phẩm tác động vào cơ quan sinh sản giúp cân bằng hormone, tăng chất lượng trứng, kích thích trứng chín và rụng đúng chu kỳ, hỗ trợ hiệu quả tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng muộn con.
   Với thông tin cung cấp trên hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của bạn, nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ tới sđt 0987 628 806.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân ái!

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào bạn!
   Nếu vợ chồng bạn có kế hoạch tiến hành IUI thì sử dụng Linh Tự Đan để trong thời điểm này là rất cần thiết.
   Hiệu quả hỗ trợ của Linh Tự Đan đã được ghi nhận từ kết quả nghiên cứu của hai tuyến bệnh viện đầu ngành Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, sử dụng Linh Tự Đan liệu trình từ 3-6 tháng giúp tăng đáng kể khả năng thành công với các trường hợp sử dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản như IUI, IVF…
   Trường hợp vợ chồng bạn, nên sớm sử dụng Linh Tự Đan liệu trình 3 tháng, mỗi người ngày 6 viên chia 2 lần, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h.
   Với thông tin cung cấp trên hy vọng giúp ích được cho bạn, nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ tới sđt 0987 628 806.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân ái!

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào Dương!
   Bạn đang dùng sản phẩm Linh Tự Đan, khi đến chu kỳ kinh nguyệt không nên dừng sử dụng mà tiếp tục uống bạn nhé. Bạn cũng lưu ý sử dụng đúng liệu trình, không nên bỏ hay gián đoạn thời gian dùng sản phẩm để sản phẩm có thể đem lại hiệu quả cao nhất.
   Nếu còn bất cứ câu hỏi nào khác, bạn có thể để lại số điện thại hoặc liên hệ số máy 0987 628 806 để được giải đáp trực tiếp.
   Thân ái!

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào Quang!
   Hiện nay theo thống kê, có 10% các ca vô sinh hiếm muộn là không rõ nguyên nhân. Quá trình thụ thai là tổng hòa của nhiều yếu tố, trong đó chất lượng trứng và tinh trùng là yếu tố quan trọng nhất. Vợ chồng bạn có thể sử dụng sản phẩm Linh Tự Đan giúp cải thiện khả năng thụ thai cho cả vợ và chồng. Có nhiều trường hợp hiếm muộn 5 năm, 6 năm sau khi dùng sản phẩm đã có kết quả tốt, thắp nên tia hy vọng cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Bạn có thể đọc thêm thông tin tại bài viết: https://benhhiemmuon.vn/hanh-phuc-vo-oa-khi-chung-toi-co-con/
   Linh Tự Đan với thành phần chính là các dược liệu quý, nguồn gốc từ thiên nhiên giúp tăng chất lượng trứng, tăng cường miễn dịch, điều hòa điều hòa hormone sinh dục trong cơ thể- điều hòa kinh nguyệt, hỗ trợ phòng chống viêm nhiễm phụ khoa và đường sinh dục nam và nữ tăng khả năng thụ thai. Hiệu quả của Linh Tự Đan trong hỗ trợ điều trị vô sinh đã được ghi nhận bởi các nghiên cứu được tiến hành ở 2 BV đầu ngành là BV Từ Dũ và BV phụ sản TW.
   Phần tư vấn của tôi hy vọng hỗ trợ được cho bạn, nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin tư vấn hoặc hỏi thêm về thuốc điều trị bạn trao đổi lại để tôi hỗ trợ bạn nhé.
   Bạn cần tư vấn trực tiếp, bạn liên hệ số máy 098 762 88 06.
   Thân ái!

 5. Mai Linh says:

  2 vợ chồng em đang rất mong có em bé nhưng em bị viêm lộ tuyến tử cung, đã chữa nhưng rất hay tái phát, với trường hợp của em thì có dùng sản phẩm được không và dùng như thế nào ạ?

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào Bạn
   Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các thuốc điều trị hoặc thuốc hỗ trợ cùng với việc uống Linh Tự Đan. Việc phối kết hợp với các thuốc khác sẽ không có tính đối kháng; nghiên cứu về sản phẩm đã ghi nhận việc phối hợp với các thuốc điều trị khác không làm ảnh hưởng đến việc điều trị các căn bệnh đi kèm, mặt khác nếu điều trị phối hợp với các phương pháp hỗ trợ sinh sản khác sẽ đảm bảo được kết quả điều trị hiệu quả thành công.
   Bạn đã sử dụng Linh Tự Đan chưa? bạn có gặp khó khăn trong việc mua thuốc điều trị không? Nếu bạn cần hỗ trợ thêm các thông tin bạn có thể tiếp tục để lại thông tin hoặc cần tư vấn trực tiếp bạn có thể gọi đến số máy 0987 628 806.
   Thân ái

 6. Hoàng văn phong says:

  VC tôi cưới nhau đc hơn 5năm rồi. Tôi thì bình thường, vợ thì bị nội tiết xấu. Khám và uống thuốc nhiều lần, kể cả 3 lần làm iui mà vẫn chưa có tin vui
  Mong đc tư vấn

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn
   Tôi rất đồng cảm với khó khăn mong con của vợ chồng bạn. Tuy nhiên cũng thấy thật đáng tiếc vì vợ chồng bạn làm IUI 3 lần đều thất bại. Trên thực tế với việc nội tiết kém của vợ bạn và việc hướng làm IUI nếu các bạn biết để sử dụng thêm thuốc hỗ trợ sinh sản LInh Tự Đan chu kỳ 3 tháng trước khi làm IUI thì khả năng thành công sẽ lên đến 80% thay vì con số 25% ghi nhận hiệu quả từ phương pháp này.
   Cũng làm rõ thêm để bạn nắm bắt về thuốc hỗ trợ sinh sản tôi hướng sử dụng cho vợ chồng bạn ở trên; Trên thực tế, Với sự phát triển của Y học, Với mong muốn tạo sự thành công cho các cặp vợ chồng phải thực hiện phương pháp hỗ trợ sinh sản; Năm 2013, bệnh viện Phụ Sản TW, Phụ sản Từ Dũ đã tiến hành nghiên cứu dòng sản phẩm hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan. Kết quả nghiên cứu đã mở ra niềm hy vọng cho rất việc điều trị hiếm muộn.
   Ghi nhận từ kết quả nghiên cứu: Các cặp vợ chồng sử dụng Linh Tự Đan liều trùng 6 viên/ ngày/ chia làm 2 lần/ 1 người với thời gian từ 3 -6 tháng trước khi làm phương pháp hỗ trợ sinh sản sẽ tăng được tỷ lệ thành công từ 80 đến 85 %
   Cũng làm rõ thêm cho bạn hiểu về hiệu quả của sản phẩm Linh Tự Đan đối với việc hỗ trợ chức năng sinh sản cho các cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh, cụ thể: với phụ nữ sẽ giúp tăng chất lượng trứng, cân bằng hormone điều hòa kinh nguyệt, chống viêm nhiễm – tăng khả năng miễn dịch giúp tái tạo tổn thương cổ tử cung – tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai; với nam giới sẽ chống viêm nhiễm, tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng
   Với nội dung làm rõ – tư vấn của tôi ở trên hy vọng sẽ vợ chồng bạn áp dụng sẽ sớm đón được bé yêu về tổ ấm gia đình. Nếu cần tư vấn hoặc có nội dung cần hỏi thêm bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0987.628.806 để được hỗ trợ
   Thân ía

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *