Dấu hiệu tinh trùng gặp trứng như thế nào?

23/06/2016 Thành Lê Lượt xem 2 Bình luận

Đây là một câu hỏi thú vị mà rất nhiều người còn chưa biết. Quá trình gặp nhau giữa trứng và tinh trùng hay còn được gọi là hiện tượng thụ thai. Quá trình này được diễn ra khi nam nữ thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục mà không sử dụng các biện pháp tránh thai nào.

 

Dấu hiệu tinh trùng gặp trứng

Dấu hiệu tinh trùng gặp trứng:

Để dễ hình dung, chúng ta có thể mô tả qua về quá trình này như sau: Sau khi nam giới xuất tinh thì sẽ có hàng triệu chú tinh binh sẽ di chuyển và thâm nhập sâu dần vào vùng kín.

Tại đây, độ axit có trong âm đạo sẽ làm rất nhiều tinh trùng phải dừng bước. Tuy nhiên cũng có những tinh trùng vượt qua và tiếp tục di chuyển đến cổ tử cung. Tại đây, các màng nhày sẽ lại một lần nữa khiến đa phần tinh trùng chết đi. Những tinh trùng còn sót lại cố gắng bơi thật nhanh vượt qua một đoạn ở cổ tử cung để có thể gặp được trứng.

Sau khi chúng gặp nhau thì sẽ các các dấu hiệu như sau ở chị em phụ nữ:

Cảm thấy được độ nhày ở cổ tử cung và nhiều hơn bình thường.

Tiểu tiện nhiều, tiểu rắt và có cảm giác bị chèn ép ở bàng quang

Bụng đau âm ỉ như đau bụng kinh

Có các biểu hiện như mệt mỏi, thèm ngủ, buồn nôn, thèm ăn …

Trễ kinh nhiều ngày

Có thể bị chuột rút.

 

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 190.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang

0989 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.

.

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1
  Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

 • 2
  Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

 • 3
  Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đánh giá bài viết
 1. M thuận says:

  Bsix giúp e vơia, e mới rụng trứng 3 hôm và có quan hệ để mang thai. E nhưng hôm nay e bị quai bị. Phần vậy có ảnh hưởng tới quá trình thụ thai ko

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào bạn!
   Với trường hợp của bạn, sau quan hệ 7 đến 10 ngày bạn có thể dùng que thử hoặc đến bệnh viện để siêu âm. Trong trường hợp có thai, bạn nên chia sẻ ngay với bác sỹ tình trạng của mình bạn nhé!
   Thân ái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *