Điều trị vô sinh hiếm muộn – Đánh giá phương pháp Linh Tự Đan từ chuyên gia

23/11/2017 Linh Đan Lượt xem 0 Bình luận

 

Linh Tự Đan – Sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả vợ và chồng đã được ghi nhận hiệu quả qua nghiên cứu lâm sàng của hai tuyến bệnh viện phụ sản đầu ngành là Phụ sản Trung ương, Phụ sản Từ Dũ. Việc sử dụng Linh Tự Đan mang kết quả có con tự nhiên, tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Sự đánh giá khách quan của các chuyên gia đầu ngành từ các tuyến bệnh viện sản khoa trên cả nước sẽ giúp bệnh nhân vô sinh hiếm muộn nhìn nhận tính phù hợp của phương pháp hỗ trợ Linh Tự Đan đối với việc điều trị mong con của mình. Vô sinh hiếm muộn điều trị để có con thật là khó, có thêm một phương pháp là mang thêm niềm hy vọng và các cặp vợ chồng mong con đừng bỏ lỡ. Mong tiếng cười con trẻ sớm đến với các gia đình.

►  GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế, Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

► Kênh truyền hình O2TV – Chương trình 24h Sống khỏe – Những nội dung cần làm rõ trong điều trị Vô sinh Hiếm muộn với sự tham gia của Thầy thuốc nhân dân – GS.TS Nguyễn Đức Vy – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TƯ, TS.BS Đinh Bích Thủy – Trưởng khoa khám 56 – Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

►  Kênh truyền hình H1 với chương trình: Đông Tây Y kết hợp trong điều trị Vô sinh hiếm muộn mang kết quả cao; với sự tham gia của các chuyên gia sản khoa: GS Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Ths BS Hoàng Khánh Toàn – TK Đông Y Bệnh viện 108.

► Chương trình Alobacsi.vn – Chủ đề: Giao lưu trực tuyến “Buồng trứng đa nang, tinh trùng yếu có dẫn tới vô sinh? Với sự tham gia của TS Vũ Minh Ngọc – Phó Trưởng khoa Hiếm muộn (BV Từ Dũ), BS Nguyễn Trần Quốc Hải – Khoa Hiếm muộn (BV Từ Dũ).

► Đài phát thanh truyền hình Hà Nội – Chương trình: Bạn có khỏe không ? Với những nội dung cần làm rõ về vô sinh hiếm muộn, nguyên nhân và các giải pháp với sự tham gia của Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Hoài – Phòng Khám sản – phụ- khoa 387 Kim Mã- Hà Nội.

► TTND, GS.TS Nguyễn Đức Vy – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương – Nguyên Chủ tịch Hội phụ sản khoa Việt Nam làm rõ về các vấn đề vô sinh hiếm muộn ở nam giới tại chương trình tư vấn sức khỏe 24h.

Nhóm phóng viên sức khỏe sinh sản tổng hợp

– – – – – – – – – – 

Xem thêm:

Nhờ đông tây y kết hợp mà tôi đã có con sau 2 lần làm IUI thất bại: https://goo.gl/iJ8UVA

► Tinh trùng yếu, tỷ lệ 1% mà vẫn có con: https://goo.gl/HUzoiZ.

► Hạnh phúc có được con yêu sau 8 năm hiếm muộn: https://goo.gl/UrSEVC.

Linh Tự Đan – Giải pháp hiệu quả trong điều trị vô sinh hiếm muộn giúp các cặp vợ chồng có con: https://goo.gl/aX9TYz

 

Thông tin hữu ích:

BỆNH NHÂN CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỮA VÔ SINH

 

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 190.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang

0989 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.

.

.3 3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


  • 1 Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

    Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

  • 2 Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

    Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

  • 3 Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

    Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *