Làm thế nào phòng chống bệnh tinh trùng loãng và ít

20/09/2016 Thành Lê Lượt xem 0 Bình luận

   Hiện tượng tinh trùng loãng và ít đến từ những nguyên nhân như chê độ dinh dưỡng, việc sinh hoạt và nghỉ ngơi không điều độ, căng thẳng, áp lực. Căn bệnh ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và sức khỏe, đặc biệt là tác động mạnh lên sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy nên  việc tìm hiểu về các phòng chồng căn bệnh này chính là điều mà mỗi chúng ta nên làm để có một cuộc sống mạnh khỏe và tốt đẹp hơn.

Tinh trùng ít và loãng là nguyên nhân của vô sinh và hiếm muộn

 

Những biện pháp phòng chống bệnh tinh trùng loãng và ít:

► Tránh nhiệt độ cao

Khi tắm nước nóng hoặc sử dụng các dịch vụ làm nóng như xông hơi nên hạn chế do sức nóng tạo ra nhiệt độ tác dụng lên vùng sinh dịch và làm giảm chất lượng, số lượng tinh trùng nam giới.

► Tránh xa các chất độc hại

Các chất độc hại thì có rất nhiều, tuy vậy một số chất thường hay được sử dụng hàng ngày như rượu,bia..hoặc các chất kích thích như thuốc lá, café…đều gây nên sự ảnh hưởng trực tiếp tới tinh trùng. Những thừ này sẽ làm thay đổi nồng độ PH trong môi trường sống của tinh trùng, dẫn đến tình trạng yếu tinh trùng và gây nên căn bệnh vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

►Tránh đồ lót chật chội

Việc mặc đồ lót quá chất không những gây cản trở sự lưu thông khí huyết tại vùng đó, mà còn ít nhiều làm giảm chất lượng tinh trùng ở nam giới.

► Nên tập thể dục thường xuyên

Việc luyện tập thể dục thường xuyên không những tốt cho sức khỏe toàn cơ thể mà còn tốt cho cả sức khỏe sinh sản. Đây cũng được biết đến là một trong những biện pháp phòng chống bệnh tinh trùng loãng nhằm cũng như cải thiện  việc gia tăng về số lượng và chất lượng tinh trùng.

► Nên giữ tâm trạng thoải mái

Việc bình ổn tâm lý cũng rất quan trọng bởi nếu bạn căng thẳng, stree thường xuyên sẽ làm giảm số lượng tinh trùng.

► Nên thực hiện các chế độ dinh dưỡng đầy đủ và đảm bảo

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày nên bổ sung các thực phẩm có chứa nhiều vitamin như vitamin B, vitamin C, kẽm…đây là những yếu tố giúp cải thiện chất lượng cũng như gia tăng số lượng tinh trùng rất tốt. Chúng cũng có nhiều trong các thực phẩm hàng ngày như thịt bò, thịt gà, trứng, sữa, hải sản…

Nên hạn chế tinh trạng thủ dâm

Thủ dâm nhiều có thể dẫn tới bệnh lý xuất tinh sớm. Nó cũng khiến cho tinh trùng của nam giới trở nên loãng hơn và khả năng vô sinh ở nam giới cao hơn

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 190.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang

0989 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.

.

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1
  Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

 • 2
  Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

 • 3
  Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *