Mật độ tinh trùng như thế nào là bình thường?

22/04/2017 s-admin Lượt xem 2 Bình luận

Bạn N.V.T ở Vĩnh Phúc hỏi: Chào Bác sĩ ! Vợ chồng em quan hệ bình thường, không dùng biện pháp tránh thai nào mà 11 tháng vẫn chưa thấy có con. Gần đây em có đi khám, tinh dịch đồ của em các chỉ số đều tốt riêng mật độ tinh trùng là 20.7% triệu tt/ml. Như vậy có phải mật độ tinh trùng của em hơi thấp nên mới chậm có con không ạ ?

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn ! Thông thường 1 kết quả tinh dịch đồ bình thường thì mật độ tinh trùng khoảng 20 – 200 triệu TT/ml tinh dịch và trung bình từ 80 – 120 triệu TT/ml tinh dịch. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là chất lượng tinh trùng nghĩa là số tinh trùng tiến nhanh và tinh trùng tiến chậm phải đạt từ 50% trở lên. Câu hỏi của bạn chỉ đề cập đến mật độ tinh trùng mà không nói rõ chất lượng tinh trùng của bạn có tốt hay không. Nếu mật độ tinh trùng của bạn đạt trên 20 triệu/ml mà chất lượng tinh trùng tốt thì bạn vẫn có thể có khả năng có con tự nhiên được.

Tuy nhiên vấn đề thụ thai còn phụ thuộc vào vợ bạn nữa chứ không phải một mình bạn, nghĩa là vợ phải có trứng rụng, vòi trứng phải thông, buồng tử cung và niêm mạc tử cung phải tốt, cổ tử cung phải mở, môi trường âm đạo phải thuận lợi để tinh trùng hoạt động … Vì thế nên nếu như 2 bạn muốn có con mà sau 12 tháng quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà vợ chưa mang thai thì cả hai đều nên đi kiểm tra.

Để cải thiện tình trạng này bạn nên tham khảo và sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược điểm hình như TPCN Linh Tự Đan. Việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ này sẽ có tác dụng: Đối với người nam giới Linh Tự Đan giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đạt hiệu quả cao nhất là có con tự nhiên. Đối với nữ giới sản phẩm tác động vào cơ quan sinh sản giúp cân bằng hormone, chống viêm nhiễm – tăng khả năng miễn dịch giúp tái tạo tổn thương cổ tử cung tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai.

Thông tin tham khảo:

 ► Tinh trùng yếu vẫn có thể sinh con

 ► 5 phương pháp cải thiện chất lượng tinh trùng yếu để có con

 ► Cách điều trị bệnh tinh trùng yếu

Chúc hai vợ chồng sớm có tin vui nhé !

 

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 190.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang

0989 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.

.

.3 3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1 Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

 • 2 Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

 • 3 Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan

2 thoughts on “Mật độ tinh trùng như thế nào là bình thường?

 1. Hòa says:

  BV mình đã áp dụng kỹ thuật “nong nội soi” chưa, nếu có thì thời gian nộp hồ sơ đến khi tiến hành mổ có lâu không? Xin cám ơn. Kiều Hòa – Quân Khu2

 2. s-admin
  s-admin says:

  Chào bạn!
  Tất cả những vấn đề này bạn cần thiết đi thăm khám tại các tuyến bệnh viện đầu ngành để được bác sỹ chuyên khoa kiểm tra trực tiếp và có phác đồ điều trị phù hợp với vợ chồng bạn.
  Chúc bạn nhiều sức khỏe
  Thân ái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *