Nguyên nhân tắc ống dẫn trứng gây vô sinh ở nữ giới

16/11/2015 Thành Lê Lượt xem 0 Bình luận

Ống dẫn trứng là hai ống nhỏ, mỏng nằm hai bên tử cung giúp trứng chín di chuyển từ buồng trứng về tử cung. Tắc ống dẫn trứng khiến trứng không thể tham gia vào quá trình thụ thai dẫn đến hiếm muộn, vô sinh ở nữ giới.

Theo các chuyên gia, cứ 100 phụ nữ vô sinh thì có 40 người mắc vô sinh có nguyên nhân là do tắc ống dẫn trứng. Không giống như các triệu chứng kinh nguyệt khác, tắc ống dẫn trứng thường không có triệu chứng.

Bệnh nhân tắc ống dẫn trứng có nguy cơ có thai ngoài tử cung, gây nguy hiểm tính mạng cho người phụ nữ mắc căn bệnh này.

Bệnh viêm vùng chậu dễ gây tắc ống dẫn trứng

Bệnh viêm vùng chậu dễ gây tắc ống dẫn trứng

Nguyên nhân tắc ống dẫn trứng

Nguyên nhân phổ biến nhất của tình trạng tắc ống dẫn trứng là bệnh viêm vùng chậu (PID). PID là bệnh gây ra bởi một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục. Ngay cả khi PID được chữa khỏi hoàn toàn, chị em vẫn có nguy cơ bị tắc ống dẫn trứng.

Nguyên nhân khác gây tắc ống dẫn trứng:

– Nhiễm Chlamydia hoặc bệnh lậu

– Từng mắc nhiễm trùng tử cung do phá thai hoặc sẩy thai

– Từng mắc vỡ tử cung

– Từng được phẫu thuật ổ bụng

– Từng mang thai ngoài tử cung

– Từng phẫu thuật liên quan đến ống dẫn trứng

– Lạc nội mạc tử cung

Khi bị tắc ống dẫn trứng, phụ nữ bị vô sinh hiếm muộn vì trứng rất khó gặp được tinh trùng để tiến hành việc thụ thai.

Điều trị tắc nghẽn vòi trứng mang lại cơ hội thụ thai cho bạn

 

Điều trị tắc nghẽn vòi trứng mang lại cơ hội thụ thai cho bạn

Điều trị tắc ống dẫn trứng

Nếu chỉ có một vòi trứng bị tắc, các bác sỹ có thể cho bạn sử dụng thuốc kích trứng rụng và khả năng mang thai sẽ trở lại mà không cần quá nhiều sự trợ giúp về y tế.

Trong một số trường hợp, phẫu thuật nội soi sẽ được chỉ định cho những chị em bị tắc cả hai vòi trứng. Khả năng thành công của phẫu thuật ngoài phụ thuộc vào nguyên nhân gây tắc nghẽn thì còn phụ thuộc vào tuổi tác của chị em. Nếu cơ thể là bình thường và không có vấn đề khác ngoài tắc ống dẫn trứng, chị em có thể mang thai sau phẫu thuật với tỷ lệ từ 20 – 40%.

 

Với những chị em có vòi trứng nhiều sẹo, hoặc không thể phẫu thuật, thụ tinh trong ống nghiệm IVF là lựa chọn tốt nhất. Nhưng cho dù là bằng cách nào, chị em cũng cần cải thiện khả năng sinh sản của mình bằng cách sử dụng thực phẩm chức năng, cùng với một lối sống lành mạnh để sớm nhận được tin vui.

 

 

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 190.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang

0989 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.

.

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1
  Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

 • 2
  Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

 • 3
  Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *