TPCN VIÊN NANG LINH TỰ ĐAN

Linh Tự Đan là sản phẩm Đông và Tây y kết hợp trong hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn đã được chứng minh hiệu quả tại 2 bệnh viện sản khoa hàng đầu tại Việt Nam là BV phụ sản Trung Ương và Phụ sản Từ Dũ, là sự lựa chọn sáng suốt và an toàn cho những cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn.

CÔNG DỤNG

 Hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn cho cả nam và nữ.

Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng viêm nhiễm phụ khoa và đường sinh dục.

Phòng ngừa vô sinh hiếm muộn sau sẩy, nạo hút thai.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Phụ nữ bị buồng trứng đa nang, tắc vòi trứng, kinh nguyệt không đều

Nam giới bị tinh trùng yếu, tinh trùng loãng

Các cặp vợ chồng chuẩn bị làm IUI, IVF

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA LINH TỰ ĐAN

Sản phẩm duy nhất dùng cùng lúc cho cả vợ và chồng, tốt trứng – khỏe tinh trùng giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

Sản phẩm duy nhất được nghiên cứu lâm sàng tại BV PSTW và PS Từ Dũ

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên an toàn và dễ sử dụng, không lo tác dụng phụ

TẠI SAO LINH TỰ ĐAN LẠI NÊN DÙNG ĐỒNG THỜI CHO CẢ NAM VÀ NỮ

GS Nguyễn Đức Vy chia sẻ: “Cơ thể là một mối tổng hòa và các cơ quan trong cơ thể đều có liên quan mật thiết đến nhau. Cũng như vậy việc thụ thai cũng là mối tổng hòa của hai cơ thể nam và nữ, là sự kì diệu của hành trình tinh trùng di chuyển đến gặp trứng và thụ thai. Nên việc đảm bảo cả trứng và tinh trùng đều khỏe mạnh để bù trừ hỗ trợ cho nhau trong quá trình thụ thai sẽ gia tăng cơ hội thụ thai thành công lên rất nhiều”

Công thức độc quyền của Linh Tự Đan đã kế thừa triết lý điều trị ở trên nên Linh Tự Đan dùng đồng thời cho cả hai vợ chồng trong quá trình hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn. Linh Tự Đan với công thức gồm 8 thành phần có tác dụng tăng số lượng, chất lượng đặc biệt là khả năng di chuyển của tinh trùng (L- Arginine, L- Carnitine, Nhân sâm, Kẽm); điều hòa hormon sinh dục (Bạch tật lê, Nhân sâm); tăng cường miễn dịch; chống viêm nhiễm cho cả nam giới và nữ giới (Keo ong, Nhân sâm, Cao Hoàng Bá). Tái tạo tổ chức nơi tổn thương đặc biệt là cổ tử cung nhằm làm tăng khả năng gặp nhau của noãn và tinh trùng. Tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển (cao Hoàng Bá, Nhân sâm) do đó có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị  vô sinh, hiếm muộn.

hộp Linh Tự Đan
Linh Tự Đan có 2 mẫu hộp dành riêng cho kênh Bệnh Viện và kênh Nhà Thuốc. Thành phần, công dụng, chất lượng đều đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho người dùng

 

CÁC CẶP VỢ CHỒNG ĐIỂN HÌNH SỬ DỤNG LINH TỰ ĐAN ĐÃ CÓ CON

Chị Tuyết Lan ở Văn Chấn – Yên Bái sau 4 năm ròng rã với hành trình chữa vô sinh hiếm muộn do chồng tinh trùng yếu, vợ tắc vòi trứng.“Và tròn 5 tháng 17 ngày hai vợ chồng cùng dùng Linh Tự Đan, que thử thai của tôi đã lên đến vạch thứ 2, tôi không dám tin vào mắt mình. Lúc đó, tôi chỉ muốn nhảy lên để la hét, reo hò như thể đây là lần đâu tiên tôi biêt thế nào là hạnh phúc. Nhưng vì sợ ảnh hưởng đến em bé nên vợ chồng tôi chỉ ôm nhau vừa khóc vừa cười…” chị Lan kể.

Chi tiết xem TẠI ĐÂY

 

 

 

Chia sẻ của vợ chồng Anh Hoàng Quân và chị Hương Quỳnh – tạị Nhơn Trạch, Đồng Nai, chồng tinh trùng yếu, vợ kinh nguyệt không đều – Hai vợ chồng tôi duy trì sử dụng Linh Tự Đan rất đều đặn mỗi người mỗi ngày 6 viên/chia 2 lần. Được hơn 3 tháng, thấy trong người khang khác nhưng tôi cũng không hy vọng lắm. Mẹ tôi bảo mặt tôi nặng như thế dễ có bầu lắm. Tôi cũng chả hiểu sao mẹ tôi lại nói vậy. Tôi liền mua que về thử . Tôi bàng hoàng khi thấy que thử lên hai vạch nhưng tôi vẫn không dám tin. Anh cũng hồi hộp không kém nên đưa tôi đi siêu âm ngay. Bác sỹ kết luận thai nhi được 6 tuần tuổi rồi. Tôi vui mừng khôn xiết, nhìn sang chồng đang thấy anh cười tươi rạng rỡ, anh còn bảo tôi: “Véo anh cái thật đau vào nhé!  Để anh biết đây không phải là giấc mơ…”. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

 

 

Chị Trần Thị Lan sống tại số 30/4 Phạm Văn Đồng – TP Quảng Ngãi. Trường hợp của anh chị: vợ đa nang buồng trứng, chồng tinh trùng yếu, hướng điều trị của bác sỹ là thụ tinh nhận tạo. Tuy nhiên, trứng của chị và tinh trùng của anh không đủ chất lượng hay đủ khỏe để thụ thai. Dùng đều đặn Linh Tự Đan trong 1,5 tháng thì chất lượng tinh trùng của anh cũng như chất lượng và kích thước trứng của chị được đánh giá rất tốt và bác sỹ đã tiến hành phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung (IUI). May mắn và hạnh phúc đã đến với gia đình chị – Bé trai Gia Luân đã mang đến niềm hạnh phúc cho cả gia đình

Chi tiết xem TẠI ĐÂY

XEM THÊM:

 Linh Tự Đan: Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng bởi 2 bệnh viện phụ sản đầu ngành

► Chia sẻ của GS về dự án tâm huyết mang hy vọng giúp các cặp vợ chồng vô sinh có được con

Ghi nhận từ các chuyên gia sản khoa đầu ngành về hiệu quả của sản phẩm Linh Tự Đan

GS.TS Nguyễn Viết Tiến phát biểu ghi nhận hiệu quả của sản phẩm Linh Tự Đan tại Hội nghị khoa học

Danh hiệu nhà nước trao tặng ghi nhận thành tựu y học trong hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn

Linh Tự Đan hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn vinh dự nhận các danh hiệu nhà nước trao tặng

Xác nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm

Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm sản phẩm Linh Tự Đan

TƯ VẤN – ĐẶT HÀNG LINH TỰ ĐAN CHÍNH HÃNG

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên  / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.