Tinh trùng có màu gì ? Cách nâng cao chất lượng tinh trùng

23/06/2016 Thành Lê Lượt xem 0 Bình luận

Tinh trùng có màu gì khi ở trạng thái khỏe mạnh? Làm thế nào để có được những “ tinh binh” chất lượng hơn hay có phải vấn đề trong đời sống tình dục và khả năng sinh sản sẽ viên mãn và tốt hơn nếu tinh trùng khỏa mạnh ?

► Màu sắc của tinh trùng 

Bằng việc quan sát dưới kính hiển vi hoặc làm các xét nghiệm về tinh dịch đồ sẽ giúp chúng ta quan sát và nhận biết được cả về màu sắc, chất lượng và số lượng tinh trùng. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở việc quan sát bằng mắt thường thì ta chỉ có thể nhận biết được một số vấn đề sau:

 • Màu sắc: Tinh dịch thường có màu trắng đục và bắt đầu hóa lỏng sau khoảng 30 phút.
 • Trạng thái: Tùy vào trạng thái sức khỏe của nam giới mà độ nhớt, độ đậm đặc của tinh dịch bị ảnh hưởng theo.
 • Hình dạng: Tinh trùng cũng có 3 phần: phần đầu hình bầu dục, phần thân có hình tựa trụ có xoắn ốc hai bên và phần đuôi có hình roi dài. Tất nhiên, việc quan sát này phải có kính hiển vi hỗ trợ.
 • Số lượng: Trung bình nam giới khỏe mạnh có thể sản sinh ra từ 70 triệu – 150 triệu tinh trùng.

Hình ảnh mô tả tinh trùng ở thể trạng bình thường

 

Tinh trùng có màu gì và làm sao để tinh trùng khỏe mạnh? 3

Thường xuyên tập thể dục sẽ giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn

► Nâng cao chất lượng tinh trùng bằng cách nào?

Như vậy có thể nói các yếu tố về màu sắc, số lượng và chất lượng tinh trùng đang là những nhân tố quan trọng quyết định việc tinh trùng có khỏe mạnh hay không và nam giới có khả năng vô sinh hay không. Tuy nhiên, các đấng mày râu hoàn toàn có thể cải thiện và nâng cao các vấn đề của tinh trùng bằng những cách sau:

– Tăng cường bổ sung vitamin và các vi chất giầu kẽm, acid folic, L-Agrinine, L- Carnitine fumarate… sẽ giúp bổ trợ và tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng.

– Tinh thần thoải mái tránh căng thẳng mệt mỏi  kéo dài

– Nên vận động thể dục thể thao để gia tăng sức khỏe sinh sản ở nam giới.

– Hãy đảm bảo cơ thể luôn đầy đủ các dưỡng chất dinh dưỡng cần thiết cho sự hình thành, sản sinh và phát triển của tinh trùng. Bạn có thể tìm hiểu về sản phẩm Linh Tự Đan và các dưỡng chất cấu thành nên sản phẩm chính là những gì chúng ta cần có

 

– Tần suất chăn ga gối đệm nên trong khoảng từ 2 -4 lần/ tuần. Không nên quá nhiều hoặc quá ít…điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc quá trình sản xuất “ tinh binh” ở nam giới.

– Hạn chế hoặc tốt hơn là lọa bỏ các nhân tố gây biến đổi nhiễm sắc thể như rượu, bia, thuốc lá

 

 

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 190.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang

0989 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.

.

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1
  Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

 • 2
  Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

 • 3
  Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *