Tinh trùng loãng có sao không? Phải làm gì nếu tinh trùng loãng

16/09/2016 Thành Lê Lượt xem 0 Bình luận

Tinh trùng loãng và những tác hại dành cho nam giới

Tinh trùng loãng là căn bệnh mà rất nhiều nam giới đang phải đối diện nhất là ở lứa tuổi sinh sản. Vậy căn bệnh tinh trùng loãng này đã và đang gây ra những ảnh hưởng và tác hại như thế nào ? Liệu điều này có cản trở thiên chức làm cha của cánh mày râu ?

► Tác hại của tinh trùng loãng

 ♣ Khả năng sinh sản bị tấn công

Thường tinh trùng loãng sẽ kéo theo sự giảm sút và không đảm bảo 2 yếu tố: chất lượng tinh trùng và số lượng tinh trùng. Tinh dịch loàng khiến cho số lượng tinh binh khỏe mạnh giảm sút hoặc có thể là tỷ lệ chết hay không di động là rất cao. Do đó rất khó có cơ hội thụ thai thành công.

 ♣ Sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Do 1 phần nguyên nhân tinh trùng loãng đến từ các bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh. Nếu không đươc phát hiện và điều trị kịp thời thì nó không chỉ ảnh hưởng tới chức năng sinh sản và còn nguy hại trực tiếp đến sức khỏe nam giới.

 

Tinh trùng loãng có thể làm tan vỡ hạnh phúc gia đình

 

► Phải làm sao nếu bị tinh trùng loãng ?

Trên đây là những phần nào phản ánh được những tác hại gây ra từ căn bệnh tinh trùng loãng. Và còn rất nhiều vấn đề khác xoau xung quanh căn bệnh này. Nếu bạn thực sự lo lắng cho sức khỏe của bản thân cũng như khả năng sinh sản, sự hạnh phúc gia dình…hãy tới ngay các cơ sở ý tế uy tín ( như bệnh viện phụ sản Trung ương Hà Nội hay bệnh viện Từ Dũ Hồ Chí Minh )đề được các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm  đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

Ngoài  ra, bạn có thể kết hợp thêm các phương pháp hỗ trợ và cải thiện chứng bệnh tinh trùng loang này bằng những việc đơn giản như gia tăng nhóm thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và các vitamin ( như B12, kẽm… ) trong khẩu phần ăn hàng ngày. Đồng thời giữ cho tinh thần luôn được thoải mái. Thường xuyên vận động hoặc chơi thể thao để có sức khỏe tốt.

Thường xuyên vận động thể thao để gia tăng sức khỏe và khả năng sinh tinh

 

Để được tư vấn hoặc giải về các vấn đề liên quan tới căn bệnh tinh trùng loãng, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới hoặc nhanh tay gọi ngay đến hotline:

Thông tin thêm

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 190.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang

0989 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.

.

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1
  Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

 • 2
  Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

 • 3
  Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *