Tinh trùng loãng như nước làm thế nào để khắc phục?

13/10/2015 Thành Lê Lượt xem 0 Bình luận

 

Bạn T.M Hùng – Cà Mau hỏi: Chào Bác sĩ, tinh trùng của tôi mỗi khi xuất tinh thường loãng như nước, như thế có ảnh hưởng gì không, phải làm thể nào để khắc phục được ạ ? 

Chuyên gia tư vấn: Chào em, tinh dịch xuất ra là một hỗn hợp gồm có tinh trùng, nước và các chất bảo vệ, nuôi dưỡng tinh trùng. Tinh trùng loãng như nước cho thấy chất lượng tinh trùng của em có vấn đề như có thể trong tinh dịch không có tinh trùng hoặc tinh trùng quá ít hoặc có tinh trùng nhưng tinh trùng “còi, yếu”. Nguyên nhân khiến chon tinh trùng loãng có thể do suy tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh hoặc viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục…

Tinh trùng kém chất lượng như vậy tất nhiên sẽ kéo theo sự suy giảm khả năng sinh sản, việc thụ thai của hai vợ chồng em sẽ khó khăn hơn. Trong trường hợp xấu nhất là không có tinh trùng trong tinh dịch nếu không được chữa trị kịp thời thì khả năng vô sinh rất cao.

 

Em nên sắp xếp thời gian đi khám sớm để biết chính xác nguyên nhân và được điều trị kịp thời. Trước mắt em nên cố gắng điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, làm việc nghỉ ngơi cho điều độ, hạn chế bia rượu, tập thể dục đều đặn và ăn uống đủ dinh dưỡng để hồi phục khả năng sinh tinh của cơ thể. Bên cạnh đó việc uống bổ sung TPCN viên nang Linh Tự Đan cũng là giải pháp hỗ trợ rất tốt tác động vào tinh hoàn, kích thích tinh hoàn sản xuất nhiều tinh trùng hơn, đồng thời cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết (acid folic, kẽm, L-agrinine, L-carnitine…) giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn.

Chúc bạn sớm có sự cải thiện hiệu quả trong quá trình điều trị
Thân ái

Xem thêm thông tin 

* Tinh trùng loãng có sao không? Phải làm gì nếu tinh trùng loãng

* Nguyên nhân tinh trùng loãng

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 190.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang

0989 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.

.

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1
  Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

 • 2
  Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

 • 3
  Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *