Tinh trùng yếu – Cách cải thiện nhanh chóng, hiệu quả

01/09/2017 Linh Đan Lượt xem 0 Bình luận

 

Chào chuyên gia! Em lập gia đình được hơn 1 năm nhưng chưa có con. Gần đây, vợ chồng em có đi thăm khám và kết quả là em bị tinh trùng yếu, ít, loãng, vợ em thì bình thường. Hiện tại em đang rất buồn, thậm chí còn không muốn làm chuyện ấy. Em muốn hỏi trường hợp của em có cách nào để cải thiện không? Em xin chân thành cảm ơn.( Quang Minh – Q1.TPHCM)

Chuyên gia sức khỏe sinh sản – GS Nguyễn Đức Vy tư vấn cách cải thiện tinh trùng yếu hiệu quả

Chào bạn!

Tôi rất đồng cảm và thấu hiểu mong mỏi được đón bé yêu của hai vợ chồng bạn. Hiện nay, có rất nhiều trường hợp nam giới bị yếu tinh trùng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng và gây áp lực cho bản thân, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới quá trình điều trị hướng đến việc có con.

tinh-trung-yeu-1

Cách thụ thai nhanh với người bị tinh trùng yếu

Để cải thiện tình trạng, trước hết bạn cần phải điều chỉnh chế độ dinh dưỡng của mình, bổ sung các thực phẩm có lợi cho tinh trùng như các thực phẩm giàu Axitfolic, chất dinh dưỡng, các loại axit amin, một hàm lượng L-Arginine, L-carnitine cũng rất quan trọng… uống bổ sung thêm các loại vitamin nhóm B, vitamin E, các yếu tố vi lượng như kẽm. Bên cạnh đó, bạn cần duy trì chế độ luyện tập thể dục thể thao vừa phải để đảm bảo sức khỏe nhưng cần tuyệt đối tránh luyện tập quá mức khiến cơ thể quá nóng ảnh hưởng đến việc sản sinh tinh trùng.

Hướng đến việc có con nhanh, với các nam giới tinh trùng yếu sẽ áp dụng phương pháp bổ sung các sản phẩm hỗ trợ sinh sản để tăng chất lượng, số lượng cũng như khả năng di chuyển của tinh trùng. Năm 2013, hai tuyến bệnh viện đầu ngành: BV Từ Dũ và BV Phụ sản TƯ đã nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả của sản phẩm Linh Tự Đan có các thành phần: Kẽm, Keo Ong, Axitfolic, L-Arginine và L–carnitine… giúp cải thiện ham muốn của nam giới, tăng số lượng, chất lượng – khả năng di chuyển của tinh trùng, giúp có con tự nhiên. Trường hợp của bạn sẽ duy trì việc uống Linh Tự Đan từ 2-3 tháng liên tục để nhìn nhận rõ hiệu quả. Đã có nhiều nam giới trên cả nước có tình trạng như bạn đã cải thiện rất tốt và có con khi dùng sản phẩm hỗ trợ này nên bạn sớm sử dụng và mong bạn cũng sớm có được kết quả tốt đón được bé yêu bạn nhé.

Ghi chép của Bộ phận phóng viên sức khỏe

– – – – – – – – – – 

Xem thêm:

► Sau 6 năm hiếm muộn, tinh trùng yếu tỉ lệ 1% tôi vẫn sinh con trai: https://goo.gl/U9NzFX

► Chồng tinh trùng yếu, nhờ điều trị đúng phương pháp chúng tôi đã có con tự nhiên: https://goo.gl/YmoQSL

 

Thông tin hữu ích:

ỨNG DỤNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN

Linh Tự Đan là sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả đã được 2 bệnh viện phụ sản đầu ngành là Bệnh viện Phụ Sản TW và bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ  nghiên cứu ghi nhận.

Trích dẫn kết quả nghiên cứu của sản phẩm Linh Tự Đan trong nghiên cứu tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương:

 • Sử dụng Linh Tự Đan theo chỉ định thời gian từ 3-6 tháng đạt kết quả tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đảm bảo hiệu quả có con tự nhiên, tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản.
 • Linh Tự Đan hiệu quả giúp phụ nữ tăng chất lượng trứng, điều hòa hormone sinh dục – điều hòa kinh nguyệt, chống viêm nhiễm – tăng cường khả năng miễn dịch giúp tái tạo tổn thương cổ tử cung tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển – giúp tăng khả năng thụ thai.

(Chi tiết xem thêm tại đây)

tinh-trung-yeu

 

ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN DƯỚI GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

TTND, GS.TS Nguyễn Đức Vy – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TƯ – Nguyên Chủ tịch Hội phụ sản khoa Việt Nam làm rõ về các vấn đề vô sinh hiếm muộn ở nam giới tại chương trình tư vấn sức khỏe 24h.

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 190.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang

0989 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.

.

.3 3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1 Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

 • 2 Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

 • 3 Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *