TPCN Linh Tự Đan – Liệu pháp Đông Tây Y kết hợp trong công thức hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ

26/01/2018 Linh Đan Lượt xem 50 Bình luận

LINH TỰ ĐAN: SẢN PHẨM DUY NHẤT ĐƯỢC KIỂM CHỨNG LÂM SÀNG TẠI 2 VIỆN PHỤ SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vô sinh hay hiếm muộn do tinh trùng yếu, hay tinh trùng ít; Do buồng trứng đa nang; Do rối loạn kinh nguyệt, nội tiết kém; Do viêm nhiễm hay thậm chí hiếm muộn không rõ nguyên nhân. Cho dù là nguyên nhân nào đi nữa, nguyên nhân đến từ một phía người chồng hay người vợ hoặc do cả đôi thì việc thụ thai bao giờ cũng là tổng hòa của sự kết hợp giữa hai cơ thể nam và nữ. Và quan trọng hơn hết phải là sự bù trừ và hỗ trợ cho nhau khi một bên yếu thì bên kia phải khỏe hơn bình thường để cùng hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng và cao cả. Chưa nói đến cả đôi cùng có vấn đề thì khó khăn đến nhường nào. Do vậy việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.      

ảnh hộp Linh Tự Đan

Linh Tự Đan- Liệu pháp Đông Tây y kết hợp – là thương hiệu độc quyền về công thức, kế thừa hoàn toàn triết lý điều trị ở trên. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hồng Bàng – nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu ở Việt Nam đảm bảo giữ lại tối đa hàm lượng các hoạt chất sinh học có lợi trong quá trình sản xuất do vậy đã phát huy hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn. 

Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước. Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

Chẳng phải bỗng dưng mà một thương hiệu thực phẩm chức năng đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

Vô sinh hiếm muộn chỉ là không may mắn một chút thôi. Thông tin thì có nhiều và sự lựa chọn là ở bạn… Không gì là không thể, hãy TỰ TIN và Đừng Lo lắng!!! hãy để Linh Tự Đan giúp vợ chồng bạn SỚM CÓ EM BÉ.

► ĐT liên hệ:  0987 628 806

Tư vấn nhanh tại đây

–Thu Dung–

– – – – – – – – – – 

XEM THÊM:

TPCN Linh Tự Đan: Công dụng, cách dùng và cơ chế điều trị

Vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân: Sau 8 năm chờ đợi cuối cùng tin vui đã đến

Chồng tinh trùng yếu – Vợ tắc vòi trứng: Nhờ may mắn, chúng tôi vẫn có con tự nhiên sau 4 năm hiếm muộn

Chồng tinh trùng yếu – Vợ kinh nguyệt không đều: Hạnh phúc đã đến sau 3 năm tưởng chừng vô vọng

Chồng tinh trùng yếu – Vợ đa nang buồng trứng: Chúng tôi vẫn có con sau 8 năm hiếm muộn

– – – – – – – – – – 

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

ỨNG DỤNG CÁC KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN 

Ghi nhận hiệu quả Linh Tự Đan – sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả vợ và chồng. Trích dẫn kết quả nghiên cứu:

► Sử dụng Linh Tự Đan theo chỉ định thời gian từ 3-6 tháng đạt kết quả tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đảm bảo hiệu quả có con tự nhiên, tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

► Linh Tự Đan hiệu quả giúp phụ nữ tăng chất lượng trứng, điều hòa hormone sinh dục – điều hòa kinh nguyệt, chống viêm nhiễm – tăng cường khả năng miễn dịch giúp tái tạo tổn thương cổ tử cung tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển – giúp tăng khả năng thụ thai.

Chi tiết nghiên cứu xem thêm tại đây

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN DƯỚI GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Kênh truyền hình H1 với chương trình: Đông Tây Y kết hợp trong điều trị Vô sinh hiếm muộn với sự tham gia của các chuyên gia: GS Nguyễn Thị Ngọc Phượng , Ths Hoàng Khánh Toàn.

Kênh truyền hình O2TV – Chương trình 24h Sống khỏe – Những nội dung cần làm rõ trong điều trị Vô sinh Hiếm muộn với sự tham gia của GS.TS Nguyễn Đức Vy, TS Đinh Bích Thủy.

CHIA SẺ NIỀM VUI CÓ ĐƯỢC CON YÊU

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 190.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang

0989 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.

.

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1
  Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

 • 2
  Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

 • 3
  Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

TPCN Linh Tự Đan – Liệu pháp Đông Tây Y kết hợp trong công thức hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ
3.2 (64.76%) 21 votes
 1. Jolie pham says:

  Truong hop cua em em co Di kham bac si noi em bi da nang buong trung , ben Phai 13,4 cc .ben trai 8.7 cc , kinh nguyet em ko deu 3 thang hoac nhieu Hon moi co mot lan .cho em hoi em dung thuoc linh tu dan se giup duoc em co Thai ko? Va khoang bao lau Thi co ket qua ah ,em nam nay 32 tuoi .

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn
   Với trường hợp phụ nữ bị buồng trứng đa nang thường gặp khó khăn trong việc sinh đẻ do ảnh hưởng của nồng độ hormone nam giới quá cao và các nang trứng chèn ép làm cho trứng không chín và rụng được. Với trường hợp của bạn bị buồng trứng đa nang thì việc sử dụng Linh Tự Đan là rất tốt. Liều dùng Linh Tự Đan của bạn là 6 viên/ngày/ 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Duy trì sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất.
   Làm rõ để bạn hiểu về tính hiệu quả của Linh Tự Đan đối với việc hỗ trợ điều trị cho bạn. Việc sử dụng Linh Tự Đan sẽ có tác dụng giúp cân bằng hormone sinh dục – điều hòa kinh nguyệt, tăng chất lượng trứng, kích thích trứng chín và rụng đúng chu kỳ. Ngoài ra các thành phần trong Linh Tự Đan như Keo ong, cao Nhân sâm, cao Hoàng Bá còn giúp hạn chế nguy cơ sẩy thai ở phụ nữ mắc hội chứng đa nang buồng trứng nhờ tác dụng tái tạo tổ chức nơi tổn thương như cổ tử cung, tử cung, chống viêm nhiễm tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển.
   Cũng nói rõ thêm với bạn, công dụng của sản phẩm đối với bệnh nhân buồng trứng đa nang, hiệu quả như tôi nói ở trên là ghi nhận hiệu quả của Linh Tự Đan từ kết quả nghiên cứu khoa học đã được chứng minh tại BV Từ dũ, BV phụ sản TW ; Nhìn nhận tính hiệu quả như vậy bạn nên sớm sử dụng để có được kết quả tốt trong việc mong con của mình.
   Phần tư vấn của tôi ở trên, hy vọng hỗ trợ được cho bạn Nếu còn những nội dung cần hỏi và cần được tư vấn thêm, bạn có thể tiếp tục để lại thông tin hoặc điện thoại tư vấn trực tiếp qua số máy 098 762 88 06
   Thân ái.

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào chị!

   Như chị chia sẻ thì năm nay chị 44 tuổi, với độ tuổi của chị phần nội tiết cũng đã kém hơn, cũng như không phải độ tuổi khuyến khích sức khỏe sinh sản.

   Tuy nhiên, nếu tình trạng sức khỏe của chị tốt thì chị hoàn toàn có thể sử dụng Linh Tự Đan và khả năng có con tư nhiên vẫn rất cao. Việc sử dụng Linh Tự Đan với trường hợp của chị sẽ giúp cân bằng hormone sinh dục – điều hòa kinh nguyệt, tăng chất lượng trứng , tăng sức đề kháng – chống viêm tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai

   Với các nội dung đã tư vấn gửi đến chị ở trên, nếu chị còn câu hỏi chị tiếp tục để lại thông tin để được giải đáp hoặc cần tư vấn trực tiếp chị có thể liên hệ số máy 098 762 88 06

   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn,
   Với trường hợp phụ nữ bị buồng trứng đa nang thường gặp khó khăn trong việc sinh đẻ do ảnh hưởng của nồng độ hormone nam giới quá cao và các nang trứng chèn ép làm cho trứng không chín và rụng được. Với trường hợp của bạn bị buồng trứng đa nang thì việc sử dụng Linh Tự Đan là rất tốt. Viên nang Linh Tự Đan sẽ giúp điều hòa hormone sinh dục trong cơ thể, tăng chất lượng trứng, kích thích trứng chín và rụng đúng chu kỳ. Ngoài ra các thành phần trong Linh Tự Đan như Keo ong, cao Nhân sâm, cao Hoàng Bá còn giúp hạn chế nguy cơ sẩy thai,thai lưu ở phụ nữ mắc hội chứng đa nang buồng trứng nhờ tác dụng tái tạo tổ chức nơi tổn thương như cổ tử cung, tử cung, chống viêm nhiễm tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển. Những nội dung này đã được ghi nhận trong kết quả nghiên cứu về sản phẩm Linh Tự Đan tại BV Từ dũ, BV phụ sản TW, do đó vợ chồng bạn nên sớm sử dụng sản phẩm này.
   Bên cạnh việc sử dụng Linh Tự Đan, tôi cũng lưu ý vợ chồng bạn cần lưu ý chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao hợp lý. Chúc vợ chồng bạn sẽ sớm có niềm vui và trong quá trình hỗ trợ điều trị, nếu còn những vấn đề băn khoăn cần được tư vấn thêm, bạn có thể để lại số điện thoại, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn, bạn nhé!
   Thân ái.

 2. Nguyễn Hậu says:

  Tôi năm nay 35 tuổi,chưa có con,bị lưu thai 5 lần,hiện nay tôi đang uống thuốc bắc,liệu tôi uống Linh Tự đan có tác dụng không?

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn,
   Tôi rất đồng cảm và chia sẻ với tình trạng những lần mang thai kém may mắn của bạn. Với trường hợp của bạn như bạn chia sẻ thì việc uống thuốc bắc hoàn toàn bạn có thể uống kết hợp cùng Linh Tự Đan. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các thuốc điều trị hoặc thuốc hỗ trợ cùng với việc uống Linh Tự Đan. Việc phối kết hợp với các thuốc khác sẽ không có tính đối kháng; nghiên cứu về sản phẩm đã ghi nhận việc phối hợp với các thuốc điều trị khác không làm ảnh hưởng đến việc điều trị các căn bệnh đi kèm, mặt khác nếu điều trị phối hợp với các phương pháp hỗ trợ sinh sản khác sẽ đảm bảo được kết quả điều trị hiệu quả thành công.
   Liều dùng với trường hợp của bạn là 6 viên / ngày/ chia làm 2 lần. Bạn lưu ý uống cách thuốc bắc 0,5h là đảm bảo bạn nhé.
   Lưu ý với bạn: khi bắt đầu có thai bạn lưu ý thăm khám và trao đổi với bác sĩ ngay về tình trang thai lưu các lần mang thai trước đó để có sự theo dõi và hỗ trợ trực tiếp từ bác sĩ đối với thai kỳ như vậy sẽ đảm bảo tính an toàn và kết quả tốt.
   Phần tư vấn của tôi hy vọng hỗ trợ được cho bạn; nếu bạn còn câu hỏi bạn tiếp tục để lại thông tin để được giải đáp hoặc cần tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ số máy 098 762 88 06
   Chúc mọi sự may mắn và sớm có kết quả như mong muốn
   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn!
   Tại Tiền Giang bạn mua tại NT:
   1. NT Y học cổ truyền- sô 86 Đường Lê Lợi, Thị xã Gò Công, Tiền Giang
   2. NT Số 69 Thủ KHoa Huân, P1, TP MỸ Tho, Tiền Giang

   Chia sẻ thêm với bạn; Hiện tại cũng có rất nhiều bệnh nhân cả nước đặt hàng mua trực tiếp Linh Tự Đan từ đơn vị sản xuất – phân phối để đảm bảo hàng mua được có thời gian sản xuất mới – đảm bảo chất lượng tốt của thuốc điều trị khi sử dụng cũng như nhận được giá tại công ty bằng giá bán buôn đến nhà thuốc là 190.000đ

   Nếu bạn muốn mua Linh Tự Đan để điều trị, bạn có thể để lại thông tin: Tên – số điện thoại – Bộ phận nhà thuốc công ty sẽ liên hệ để giao sớm đến bạn. Bạn cũng có thể chủ động gọi đến số máy 0987 628 806 để đặt hàng trực tiếp bạn nhé

   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn!
   Hiện chúng tôi đang áp dụng giá cho bệnh nhân trực tiếp bằng giá bán buôn đến nhà thuốc là 190.000/ 1 hộp = 30 viên. ( 1 hộp = 30 viên; liều dùng là 6 viên/ ngày/ chia làm 2 lần, vậy 5 ngày = 1 hộp) Đặt mua thuốc trực tiếp , bạn hoàn toàn yên tâm là thuốc chuyển đến bạn sẽ là thuốc mới nhất, như vậy sẽ tốt cho quá trình điều trị của bạn. Ngoài ra thời điểm này, nếu bạn đặt hàng từ 6 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển
   Nếu bạn muốn mua Linh Tự Đan, bạn có thể để lại thông tin: Tên – số điện thoại – Bộ phận nhà thuốc sẽ liên hệ để giao sớm đến bạn. Bạn cũng có thể chủ động gọi đến số máy 0987. 628.806 để đặt hàng trực tiếp nhé.
   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn!
   Tại Việt Trì, bạn có thể mua Linh Tự Đan tại NT:
   1. Nhà thuốc Khải Hưng – Kiot số 2 chợ Gia Cẩm, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
   2. Quầy thuốc số 25 – Số 106 Đường Trần Nguyên Hãn, Phường Thanh Miếu, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
   Hiện chúng tôi đang áp dụng giá cho bệnh nhân trực tiếp bằng giá bán buôn đến nhà thuốc là 190.000/ 1 hộp = 30 viên. ( 1 hộp = 30 viên; liều dùng là 6 viên/ ngày/ chia làm 2 lần, vậy 5 ngày = 1 hộp) Đặt mua thuốc trực tiếp , bạn hoàn toàn yên tâm là thuốc chuyển đến bạn sẽ là thuốc mới nhất, như vậy sẽ tốt cho quá trình điều trị của bạn. Ngoài ra thời điểm này, nếu bạn đặt hàng từ 6 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển
   Nếu bạn muốn mua Linh Tự Đan, bạn có thể để lại thông tin: Tên – số điện thoại – Bộ phận nhà thuốc sẽ liên hệ để giao sớm đến bạn. Bạn cũng có thể chủ động gọi đến số máy 0987. 628.806 để đặt hàng trực tiếp nhé.
   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn!
   Hành trình chữa vô sinh hiếm muộn không thể ngày một ngày hai, vì vậy hai bạn nên giữ tinh thần thoải mái, lạc quan và vững vàng . Nhãn hàng Linh Tự Đan khuyên chồng bạn sử dụng sản phẩm theo liệu trình 3 – 6 tháng. Chia sẻ thêm với bạn, trong nghiên cứu của Bệnh viện Phụ sản TW có trường hợp 1 tháng 7 ngày đã có kết quả tốt rồi bạn nhé.
   Linh Tự Đan là dòng sản phẩm đã được nghiên cứu và ghi nhận tính hiệu quả tại BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ. Đối với người nam giới Linh Tự Đan sẽ có sự hỗ trợ đặc biệt hiệu quả cải thiện các bất thường của tinh trùng, giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đạt hiệu quả cao nhất là có con tự nhiên nên bạn yên tâm khuyên chồng sử dụng đúng đủ liệu trình như tôi chia sẻ ở trên để đạt kết quả tốt
   Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ số máy 098 762 88 06 để được các chuyên gia giúp đỡ.
   Thân ái!

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn
   Kinh nguyệt không đều là 1 trong những biểu hiện rối loạn và là một trong những nguyên nhân của việc chậm có con. Với tình trạng của bạn, kinh nguyệt không đều có thể bổ sung trước sản phẩm hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan với liều dùng 6 viên/ ngày/ chia làm 2 lần. Việc dùng Linh Tự Đan sẽ giúp cân bằng hormone sinh dục – điều hòa kinh nguyệt, tăng chất lượng trứng , tăng sức đề kháng – chống viêm tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai
   Linh Tự Đan cũng là dòng sản phẩm duy nhất hiện nay được nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả từ BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ; Chia sẻ thêm với bạn hiện đã có rất nhiều cặp vợ chồng trên cả nước sử dụng Linh Tự Đan và đã có con do đó tôi cũng rất mong niềm vui này cũng sớm đến với bạn khi sử dụng sản phẩm.
   Với các nội dung tôi đã tư vấn gửi đến bạn ở trên, nếu bạn còn câu hỏi bạn tiếp tục để lại thông tin để được giải đáp hoặc cần tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ số máy 098 762 88 06
   Thân ái

 3. Ngọc Duyên says:

  em kinh nguyệt rất đều, 2 vc sinh hoạt bình thường nhưng gần 1 năm nay chưa có tin vui, như vậy nguyên nhân có thể do đâu thưa bác sĩ?

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào em!
   Đầu tiên, chia sẻ để em hiểu, quá trình đậu thai ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, Mấu chốt quyết định là chất lương trứng và tinh trùng. Việc kinh nguyệt đều là một tín hiệu tốt, tuy nhiên chất lượng trứng ra sao, môi trường tử cung có thực sự lý tưởng (viêm nhiễm, ít chất nhầy)… có tác động rất nhiều.
   Xét về phía chồng, số lượng, chất lượng tinh trùng quyết định đến khả năng có thai của 2 vợ chồng.
   Đối với các cặp vợ chồng sinh hoạt bình thường, không sử dụng bất kỳ biện pháp phòng tránh thai nào mà sau 1 năm không có con thì nên đi khám để xác định được vấn đề một cách chính xác nhất.
   Trước mắt, hai vợ chồng có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như Linh Tự Đan giúp hỗ trợ tăng khả năng thụ thai. Đối với nam giới Linh Tự Đan giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng, cải thiện tình trạng tinh trùng yếu.
   Đối với nữ giới sản phẩm tác động vào cơ quan sinh sản giúp cân bằng hormone, tăng chất lượng trứng, kích thích trứng chín và rụng đúng chu kỳ. Hiệu quả của LTĐ trong hỗ trợ điều trị vô sinh đã được ghi nhận bởi các nghiên cứu được tiến hành ở 2 BV đầu ngành là BV Từ Dũ và BV phụ sản TW nên 2 vợ chồng yên tâm sử dụng.
   Với những thông tin cung cấp ở trên, hy vọng hỗ trợ được em. Nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin tư vấn khác em trao đổi lại để tư vấn hỗ trợ em nhé. Nếu cần tư vấn trực tiếp, em liên hệ số máy 0987628806.
   Thân ái!

 4. Thùy minh says:

  Cần tư vấn, vợ chồng em lúc mới cưới có kế hoạch 2 năm, giờ thả hơn nửa năm nay mà không thấy gì, trường hợp của vc em có nghiêm trọng không?

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn.
   Hai bạn mới thả nửa năm và chưa có em bé thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Đứng trên góc độ khoa học, các cặp vợ chồng quan hệ trên 1 năm mà không có con thì mới nằm trong diện cần thăm khám và có khả năng phần chuẩn đoán liên quan đến nguy cơ vô sinh hiếm muộn.
   Với trường hợp của hai bạn, để sớm có em bé, hai bạn cần lưu ý phải giữ tinh thần thật thoải mái, không tự gây áp lực cho bản thân về việc ” đến bao giờ mình mới có thai”; duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý với các các thực phẩm tốt cho việc thụ thai; tập luyện thể dục để đảm bảo sức khỏe.
   Với trường hợp của vợ chồng bạn cần thiết sử dụng thêm các thuốc hỗ trợ sinh sản như Linh Tự Đan để tăng khả năng thụ thai. Tại bệnh viện BV Phụ sản TW, Phụ sản Từ Dũ trong năm 2013 nghiên cứu về Linh Tự Đan đã ghi nhận hiệu quả của sản phẩm giúp điều hòa hormone sinh dục, tăng chất lượng trứng, chống viêm nhiễm cơ quan sinh sản- tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai sớm ở phụ nữ; đối với nam giới giúp tăng chất lượng, số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng.
   Đã có rất nhiều cặp vợ chồng sử dụng Linh Tự Đan và có con một cách tự nhiên, do đó tôi mong niềm vui cũng sẽ sớm đến với vợ chồng bạn. Liều dùng Linh Tự Đan của hai vợ chồng sẽ là 6 viên/ ngày/ 1 người, lưu ý uống trước bữa ăn 30p hoặc sau ăn 1 giờ để đạt hiệu quả tốt nhất.
   Với phần tư vấn của tôi ở trên, nếu cần được tư vấn trực tiếp thêm bạn có thể liên hệ tới số máy 0987 628 806

   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn!
   Trường hợp hai bạn mà đã có 1 bé, 2 vợ chồng quan hệ bình thường, không sử dụng biện pháp tránh thai mà sau một năm không có thai được gọi là vô sinh thứ phát.
   Trước măt, vợ chồng bạn nên đi thăm khám sớm để biết chính xác nguyên nhân.
   Thông tin thêm tới bạn: để tăng khả năng thụ thai, tăng sức khỏe cho trứng và tinh trùng, 2 vợ chồng có thể dụng Linh Tự Đan – dòng sản phẩm đã được nghiên cứu và ghi nhận tính hiệu quả tại BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ.
   Đối với người nam giới Linh Tự Đan sẽ có sự hỗ trợ đặc biệt hiệu quả cải thiện các bất thường của tinh trùng, giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đạt hiệu quả cao nhất là có con tự nhiên. Đối với nữ giới sản phẩm tác động vào cơ quan sinh sản giúp cân bằng hormone, tăng chất lượng trứng, kích thích trứng chín và rụng đúng chu kỳ, hỗ trợ hiệu quả tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng muộn con.
   Với những thông tin cung cấp ở trên, hy vọng hỗ trợ được bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin tư vấn khác bạn trao đổi lại để tôi hỗ trợ bạn nhé. Nếu cần tư vấn trực tiếp, bạn liên hệ số máy 0987628806.
   Thân ái!

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn!
   Tại An Giang bạn có thể mua Linh Tự Đan tại NT: Cơ sở Năm Luông – Số 5 Phan Chu Trinh, Phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang.
   Chia sẻ thêm với bạn; Hiện tại cũng có rất nhiều bệnh nhân cả nước đặt hàng mua trực tiếp Linh Tự Đan từ đơn vị sản xuất – phân phối để đảm bảo hàng mua được có thời gian sản xuất mới – đảm bảo chất lượng tốt của thuốc điều trị khi sử dụng cũng như nhận được giá tại công ty bằng giá bán buôn đến nhà thuốc là 190.000đ
   Nếu bạn muốn mua Linh Tự Đan để điều trị, bạn có thể để lại thông tin: Tên – số điện thoại – Bộ phận nhà thuốc công ty sẽ liên hệ để giao sớm đến bạn. Bạn cũng có thể chủ động gọi đến số máy 0987 628 806 để đặt hàng trực tiếp bạn nhé
   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào Bạn
   Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các thuốc điều trị hoặc thuốc hỗ trợ cùng với việc uống Linh Tự Đan. Việc phối kết hợp với các thuốc khác sẽ không có tính đối kháng; nghiên cứu về sản phẩm đã ghi nhận việc phối hợp với các thuốc điều trị khác không làm ảnh hưởng đến việc điều trị các căn bệnh đi kèm, mặt khác nếu điều trị phối hợp với các phương pháp hỗ trợ sinh sản khác sẽ đảm bảo được kết quả điều trị hiệu quả thành công.
   Bạn đã sử dụng Linh Tự Đan chưa? bạn có gặp khó khăn trong việc mua thuốc điều trị không? Nếu bạn cần hỗ trợ thêm các thông tin bạn có thể tiếp tục để lại thông tin hoặc cần tư vấn trực tiếp bạn có thể gọi đến số máy 0987 628 806.
   Thân ái

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào Mai!
   Linh Tự Đan đang áp dụng giá cho bệnh nhân trực tiếp của sản phẩm bằng giá bán buôn đến nhà thuốc là 190.000/ 1 hộp = 30 viên. Ngoài ra thời điểm này, nếu bạn đặt hàng từ 6 hộp sẽ được công ty miễn phí vận chuyển, giá 6 hộp Linh Tự Đan sẽ là: 6 x 190.000= 1.140.000 VNĐ.
   Với nhu cầu muốn mua thuốc Linh Tự Đan trực tiếp từ công ty, bạn gửi lại thông tin: Tên – số điện thoại – địa chỉ nhận – số lượng cần mua. Bộ phận nhà thuốc công ty sẽ liên hệ để giao sớm đến bạn.
   Bạn cần liên hệ đặt mua thuốc trực tiếp bạn cũng có thể chủ động liên hệ số máy 024.35579229 hoặc 0987.628.806.
   Nếu còn có thắc mắc, bạn có thể gọi vào số điện thoại trên để được tư vấn, giải đáp nhanh nhất.
   Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân ái!

  • s-admin
   s-admin says:

   Chào bạn!
   Linh Tự Đan là sản phẩm được công ty kiểm soát rất gắt gao trên thị trường, tính tới thời điểm hiện tại chưa ghi nhận trường hợp nào làm giả sản phẩm Linh Tự Đan.
   Để yên tâm, bạn có thể kiểm tra 3 tem trên vỏ hộp: 2 tem niêm phong tại 2 đầu hộp sản phẩm, 1 tem chống hàng giả tại mặt trước hộp.
   Hiện nay, Linh Tự Đan được bán tại nhiều nhà thuốc lớn, ngoài ra bạn cũng có thể đặt mua hàng chính hãng trực tiếp ở công ty bằng cách gửi lại thông tin: Tên – số điện thoại – địa chỉ nhận – số lượng cần mua. Bộ phận nhà thuốc công ty sẽ liên hệ để giao sớm đến bạn.
   Bạn cần liên hệ đặt mua thuốc trực tiếp bạn cũng có thể chủ động liên hệ số máy 024.35579229 hoặc 0987.628.806.
   Nếu còn có thắc mắc, bạn có thể gọi vào số điện thoại trên để được tư vấn, giải đáp nhanh nhất.
   Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân ái!

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn!
   Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Linh Tự Đan kết hợp với uống mầm đậu nành được bạn nhé. Bạn lưu ý uống Linh Tự Đan ngày 6 viên/2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Duy trì sử dụng liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt kết quả tốt.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe
   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn!
   Tại Rạch Gía, bạn có thể mua Linh Tự Đan tại NT:
   1. Nhà thuốc Minh Phương 2 – Số 87 Mai Thị Hồng Hạnh, Phường Vĩnh Lợi,Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.
   2. Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Huỳnh Long Đường – Số 62 Nguyễn Văn Trỗi – Phường Vĩnh Thanh Vân – TP Rạch Giá – Tỉnh Kiên Giang.
   Chia sẻ thêm với bạn; Hiện tại cũng có rất nhiều bệnh nhân cả nước đặt hàng mua trực tiếp Linh Tự Đan từ đơn vị sản xuất – phân phối để đảm bảo hàng mua được có thời gian sản xuất mới – đảm bảo chất lượng tốt của thuốc điều trị khi sử dụng cũng như nhận được giá tại công ty bằng giá bán buôn đến nhà thuốc là 190.000đ
   Nếu bạn muốn mua Linh Tự Đan để điều trị, bạn có thể để lại thông tin: Tên – số điện thoại – Bộ phận nhà thuốc công ty sẽ liên hệ để giao sớm đến bạn. Bạn cũng có thể chủ động gọi đến số máy 0987 628 806 để đặt hàng trực tiếp bạn nhé
   Thân ái

 5. Trà says:

  Mình 27t. . Ck mình 29t . Vợ ck mình vừa đi khám ở bv từ dũ . Ck minh bị tinh trùng yếu. Còn mình thì tắc 1 bên vòi trứng. Mình sd linh tự đan hơn 1 tháng nay mà k có tiến triển j. Phải sd bao lâu mới có kq

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn
   Như bạn chia sẻ thì bạn đã sử dụng Linh Tự Đan được 1 tháng; phải làm rõ với bạn theo hướng chỉ định của sản phẩm cần kiên trì từ 3-6 tháng. Phải làm rõ để bạn hiểu điều trị vô sinh hiếm muộn không phải là dễ; ngay như phương pháp hỗ trợ sinh sản mà y học cả thế giới áp dụng là IUI, IVF … thì tỷ lệ thành công cũng chỉ đạt 35%. Có thêm phương pháp sử dụng Linh Tự Đan đã giúp rất nhiều cặp vợ chồng trên cả nước có con do đó cũng là việc rất đáng mừng và là 1 hy vọng cho tất cả các cặp vợ chồng đang mong con.
   Bạn không được nản chí bạn nhé. Trên trang của chúng tôi, hàng ngày có bệnh nhân băn khoăn nhưng cũng có bệnh nhân chia sẻ rất công khai về việc đã có tin vui và chúng tôi những người đang làm công việc này đều mong muốn bệnh nhân của mình có hiệu quả sớm.
   Thân ái

  • Linh Tự Đan says:

   Chào bạn,
   Tại Bắc Ninh thì bạn có thể mua thuốc tại địa chỉ sau:
   1, Quầy thuốc thôn Đông Du, xã Đào Viên, huyện Quế Võ.
   2, Quầy thuốc khu Lâm Làng, phường Vân Dung, tp Bắc Ninh.

   Cũng chia sẻ thêm với bạn, công ty đang áp dụng kênh bán hàng trực tiếp cho bệnh nhân. Đặt mua thuốc trực tiếp từ công ty, bạn hoàn toàn yên tâm là thuốc chuyển đến bạn sẽ là thuốc mới nhất, như vậy sẽ tốt cho quá trình điều trị của bạn.
   Với nhu cầu muốn mua thuốc Linh Tự Đan trực tiếp từ công ty, bạn gửi lại thông tin: Tên – số điện thoại – địa chỉ nhận – số lượng cần mua; Bộ phận nhà thuốc công ty sẽ liên hệ để giao sớm đến bạn.
   Bạn cần liên hệ đặt mua thuốc trực tiếp bạn cũng có thể chủ động liên hệ số máy 0987.628.806.

   Thân ái.

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn!
   Rất tiếc phải chia sẻ với bạn, danh sách các nhà thuốc bán Linh Tự Đan cụ thể tại Sơn Tây hiện tại chúng tôi chưa cập nhật được.
   Tuy nhiên, chia sẻ thêm với bạn – Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng mua trực tiếp tại Công ty phân phối độc quyền để đảm bảo hàng được nhất xuất từ kho chính hãng và có date dài.
   Hiện tại, công ty đang có chính sách bán hàng với giá bán tốt cho bệnh nhân là 190.000/ 1 hộp và hỗ trợ giao hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Nếu bạn muốn mua hàng chính hãng xuất trực tiếp từ kho hàng công ty, bạn có thể để lại thông tin: Tên, số điện thoại để bộ phận bán hàng liên hệ với bạn hoặc bạn gọi điện đến số 098 762 88 06 để đặt hàng trực tiếp bạn nhé.
   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn
   bạn có thể mua Linh Tự Đan tại các nhà thuốc lớn khu vực bạn sinh sống.
   Cũng chia sẻ thêm với bạn hiện công ty đã có kênh bán hàng trực tiếp đến bệnh nhân. , Đặt mua thuốc trực tiếp từ công ty, bạn hoàn toàn yên tâm là thuốc chuyển đến bạn sẽ là thuốc mới nhất, như vậy sẽ tốt cho quá trình điều trị của bạn
   Công ty đang áp dụng giá cho bệnh nhân trực tiếp của công ty bằng giá bán buôn đến nhà thuốc là 190.000/ 1 hộp = 30 viên. Ngoài ra thời điểm này, nếu bạn đặt hàng từ 6 hộp sẽ được công ty miễn phí vận chuyển.
   Bạn có nhu cầu muốn mua thuốc Linh Tự Đan trực tiếp từ công ty, bạn gửi lại thông tin: Tên – số điện thoại – địa chỉ nhận – số lượng cần mua; Bộ phận nhà thuốc công ty sẽ liên hệ để giao sớm đến bạn.
   Bạn cần liên hệ đặt mua thuốc trực tiếp bạn cũng có thể chủ động liên hệ số máy 0987.628.806.
   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào Bạn
   Việc uống Linh Tự Đan sẽ có công dụng giúp tăng khả năng thụ thai sớm cho các cặp vợ chồng.
   Bạn có thể tìm hiểu cụ thể thêm nội dung tại trang benhhiemmuon.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số máy 0987.628.806 để được hỗ trợ tư vấn thêm nếu có các nôi dung cần hỏi
   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn!
   Tại Quảng Ninh bạn có thể mua Linh Tự Đan tại NT:
   1. Nhà thuốc Hồng Dương 1 – Số 83 Cao Thắng,Phường Cao Thắng, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
   2. Quầy số 4 – Hiệu thuốc trung tâm -Kiot 121 Chợ Hồng Hà, Phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
   Chia sẻ thêm với bạn; Hiện tại cũng có rất nhiều bệnh nhân cả nước đặt hàng mua trực tiếp Linh Tự Đan từ đơn vị sản xuất – phân phối để đảm bảo hàng mua được có thời gian sản xuất mới – đảm bảo chất lượng tốt của thuốc điều trị khi sử dụng cũng như nhận được giá tại công ty bằng giá bán buôn đến nhà thuốc là 190.000đ
   Nếu bạn muốn mua Linh Tự Đan để điều trị, bạn có thể để lại thông tin: Tên – số điện thoại – Bộ phận nhà thuốc công ty sẽ liên hệ để giao sớm đến bạn. Bạn cũng có thể chủ động gọi đến số máy 0987 628 806 để đặt hàng trực tiếp bạn nhé
   Thân ái

  • Linh Đan
   Linh Đan says:

   Chào bạn!
   Tai Hải Phòng bạn có thể mua Linh Tự Đan tại NT:
   1. Hiệu thuốc Hải Phòng – Quầy số 03 -Số 200A Tô Hiệu – Quận Lê Chân – TP Hải Phòng
   2. Nhà Thuốc đạt tiêu chuẩn GPP Tường Huyền -Đông Khê – Quận Ngô Quyền – TP Hải Phòng
   Chia sẻ thêm với bạn; Hiện tại cũng có rất nhiều bệnh nhân cả nước đặt hàng mua trực tiếp Linh Tự Đan từ đơn vị sản xuất – phân phối để đảm bảo hàng mua được có thời gian sản xuất mới – đảm bảo chất lượng tốt của thuốc điều trị khi sử dụng cũng như nhận được giá tại công ty bằng giá bán buôn đến nhà thuốc là 190.000đ
   Nếu bạn muốn mua Linh Tự Đan để điều trị, bạn có thể để lại thông tin: Tên – số điện thoại – Bộ phận nhà thuốc công ty sẽ liên hệ để giao sớm đến bạn. Bạn cũng có thể chủ động gọi đến số máy 0987 628 806 để đặt hàng trực tiếp bạn nhé
   Thân ái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *