Vô sinh không rõ nguyên nhân làm sao để nhanh có con?

22/09/2017 Linh Đan Lượt xem 0 Bình luận

 

Chào bác sỹ! Tôi lập gia đình hơn 2 năm nay nhưng chưa có con. Hai vợ chồng tôi có đi thăm khám tại BV tuyến tỉnh thì bác sỹ kết luận vô sinh không rõ nguyên nhân. Tôi cũng uống rất nhiều loại thuốc bổ cho việc sinh con, ai mách điều trị như thế nào tôi cũng làm theo nhưng vẫn không có kết quả. Tôi rất mong bác sỹ cho tôi lời khuyên để làm sao tôi có thể sớm có con, tôi phải làm gì? Tôi cám ơn bác sỹ. (Huyền Anh – Hà Nam)

Tư vấn từ chuyên gia sản khoa cho các cặp vợ chồng vô sinh không rõ nguyên nhân( ảnh minh họa)

GS.TS Nguyễn Đức Vy – Nguyên GĐ bệnh viện phụ sản Trung ương tư vấn cách điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân

Chào bạn!
Tôi rất đồng cảm và thấu hiểu mong muốn có con của vợ chồng bạn trong suốt 2 năm qua. Hiện nay, vô sinh không rõ nguyên nhân là một trong những mối lo ngại lớn của các cặp vợ chồng. Với trường hợp vợ chồng bạn, để sớm thụ thai thì trước hết hai bạn cần lưu ý phải giữ tinh thần thật thoải mái, không tự gây áp lực cho bản thân, đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh trạng thái tinh thần là tác nhân ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thụ thai.

Hai vợ chồng bạn cần biết: Cơ thể là một khối hoàn chỉnh và liên quan mật thiết với nhau. Để tăng khả năng thụ thai và có thai nhi khỏe mạnh thì cả trứng và tinh trùng đều phải tốt – tức hai cơ thể nam nữ đều phải khỏe. Duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý với các thực phẩm có lợi cho việc sớm thụ thai cũng như tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe là việc cần thiết hai vợ chồng bạn cần thực hiện.

Ngoài ra như tôi phân tích ở trên yếu tố then chốt để sớm có thai và có một em bé khỏe mạnh nằm ở chất lượng trứng và tinh trùng của hai vợ chồng. Do đó hai vợ chồng bạn nên bổ sung thêm thuốc hỗ trợ hướng đến việc tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng kích thước và chất lượng trứng, sử dụng thuốc hỗ trợ có các thành phần thảo dược sẽ đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả rất cao. Hiện trên thị trường có sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả vợ và chồng Linh Tự Đan; đây là 1 dòng thuốc hỗ trợ đã được BV Phụ sản TW, Phụ sản Từ Dũ nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả cao trong việc giúp tăng số lượng – chất lượng, khả năng di chuyển của tinh trùng; tăng kích thước và chất lượng trứng, chống viêm – tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai sớm. Hai vợ chồng bạn nên sớm sử dụng sản phẩm này để sớm đón bé yêu như mong muốn. Đã có rất nhiều các cặp vợ chồng trên cả nước sử dụng Linh Tự Đan và có con tự nhiên do đó tôi rất mong tin vui này cũng sẽ sớm đến với vợ chồng bạn.

Chúc vợ chồng bạn luôn hạnh phúc và sớm đón bé yêu về tổ ấm gia đình.
Thân ái

Ghi chép của Nhóm PV sức khỏe sinh sản

– – – – – – – – – – 

Xem thêm:

► Sau 8 năm, hạnh phúc có được con yêu đã đến với cặp vợ chồng vô sinh không rõ nguyên nhân: https://goo.gl/UrSEVC.

► Nếu muốn sớm có con thì nên áp dụng phương pháp này: https://goo.gl/DM9gnr.

 

ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN DƯỚI GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Kênh truyền hình H1 với chương trình: Đông Tây Y kết hợp trong điều trị Vô sinh hiếm muộn mang kết quả cao; Ghi nhận từ các chuyên gia sản khoa: GS Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Ths BS Hoàng Khánh Toàn – TK Đông Y Bệnh viện 108.

 

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 190.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang

0989 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.

.

.3 3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


  • 1 Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

    Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

  • 2 Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

    Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

  • 3 Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

    Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *