Xét nghiêm vô sinh hiếm muộn nam giới – Điều bạn chưa biết

23/05/2018 admin Lượt xem 0 Bình luận

Xét nghiệm vô sinh hiếm muộn ở nam giới luôn là một trong những cần phải được các gia đình lưu ý khi đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến rạn vỡ hạnh phúc trong gia đình. Sớm phát hiện và xử lý kịp thời luôn là một lời khuyên hàng đầu cho các cặp vợ chồng đang trong tình trạng vô sinh hiếm muộn nên cân nhắc.

     Xét nghiệm vô sinh hiếm muộn
Xét nghiệm vô sinh hiếm muộn để phát hiện và điều trị kịp thời

Quá trình xét nghiệm vô sinh hiếm muộn khi đi khám bác sĩ:

 • Bác sĩ có thể tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và kiểm tra tiền sử dùng thuốc của bạn để có những xét nghiệm vô sinh hiếm muộn phù hợp nhất
 • Xét nghiệm và phân tích tinh trùng- tinh dịch
xet-nghiem-vo-sinh-hiem-muon
Phân tích tinh trùng- xét nghiệm vô sinh hiếm muộn

Bước tiếp theo của xét nghiệm vô sinh hiếm muộn nam giới là phân tích tinh dịch. Bạn sẽ phải cung cấp tinh dịch để kiểm tra số lượng và chất lượng tinh trùng trong đó. Khoảng 2/3 đàn ông bị vô sinh hiếm muộn do gặp khó khăn trong việc sản xuất tinh trùng.  Về số lượng, xuất tinh dưới 15 triệu tinh trùng trên mỗi mililít tinh dịch được coi là số lượng tinh trùng thấp.

 • Thăm khám, xét nghiệm bộ phận sinh dục
Thăm khám bộ phận sinh dục- Xét nghiệm vô sinh hiếm muộn

Nếu phân tích tinh trùng không đủ để xét nghiệm vô sinh hiếm muộn nam giới, bác sĩ thực hiện thăm khám, xét nghiệm ở cơ quan sinh dục và chỉ định siêu âm. Xét nghiệm này để kiểm tra chức năng của các bộ phận này hoạt động ổn hay k và tìm ra  những vấn đề liên quan như giãn tĩnh mạch bìu.

 • Đánh giá hormone

Kiểm tra hormone xem bạn có gặp vấn đề gì ở hormone testosteron không. Đây là hormon có trách nhiệm sản sinh tinh trùng nhưng không phải là vấn đề hay gặp ở nam giới bị vô sinh hiếm muộn. Nên khi xét nghiệm vô sinh hiếm muộn nam giới các bác sĩ ít chỉ định kiếm tra mục này.

 • Kiểm tra kháng thể kháng tinh trùng
xet-nghiem-xo-sinh-hiem-muon
Kháng thể kháng tinh trùng-Xét nghiệm vô sinh hiếm muộn

Về mặt tự nhiên, cơ thể của nam giới có những kháng thể bất thường chống lại tinh trùng. Các kháng thể này sẽ tấn công tinh trùng trong quá trình tinh trùng đến gặp trứng, điều này cản trở quá trứng và tinh trùng gặp nhau dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn.

 • Lấy nước tiểu sau khi xuất tinh 

Xét nghiệm vô sinh hiếm muộn nam giới này được sử dụng để xác định xem tinh trùng của bạn có đi sai hướng và xuất tinh ngược vào bàng quang hay không. 7.Sinh thiết tinh hoàn  Xét nghiệm này được tiến hành trong những trường hợp bất thường. Thử nghiệm này có thể xác định liệu vấn đề vô sinh hiếm muộn ở nam giới có phải do vận chuyển tinh trùng hay không. 

► Có thể bạn sẽ quan tâm: Dấu hiệu nhận biết vô sinh nam

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về các giải pháp giúp điều trị vô sinh hiếm muộn, xin vui lòng gọi ngay đến Hotline 0987628806 hoặc click here để nhận được sự trợ giúp từ chuyên gia của Linh Tự Đan

 

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 190.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang

0989 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.

.

.3 3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1 Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

 • 2 Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

 • 3 Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *