Xuất tinh sớm liệu tôi có thể con được không?

18/12/2015 Thành Lê Lượt xem 0 Bình luận

Bạn N.H.Tuấn ở Sơn Tây – Hà Nội hỏi: Tôi hay bị xuất tinh sớm, liệu tôi có thể có con được không ? Vợ chồng tôi cưới nhau được 9 tháng, không dùng biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa thấy có con.

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn. Như tình trạng của bạn kể thì bạn đang có những biểu hiện rối loạn sinh dục và nguyên nhân của biểu hiện này thì có rất nhiều như: do ảnh hưởng của các chất kích thích như rượu bia, do yếu tố tâm lý tác động hay do thể chất. Với việc xuất tinh sớm nếu ở mức độ nhẹ và chất lượng tinh trùng của bạn vẫn đạt ở mức bình thường thì bạn vẫn có thể có con. Tuy nhiên nếu trong quan hệ tình dục khi bạn đưa dương vật vào âm đạo mà việc xuất tinh xảy ra ngay thì khả năng có con của bạn sẽ bị hạn chế vì tinh trùng không thể di chuyển bơi vào kết hợp với trứng do đó việc thụ thai sẽ không thực hiện được.

Với phần phân tích ở trên, tùy thuộc vào tình trạng xuất tinh khi quan hệ của vợ chồng bạn, bạn sẽ đánh giá được yếu tố nguy cơ của mình đang nằm ở đâu và vợ chồng bạn có thể có con hay không. Nếu quá lo lắng về tình trạng xuất tinh sớm của mình ảnh hưởng đến việc sinh con, bạn nên đến gặp bác sĩ để được làm các xét nghiệm về tinh dịch đồ. Kết quả tinh dịch đồ cũng sẽ giúp bạn nắm bắt được về khả năng có con của mình như thế nào. Ngoài ra, với trường hợp của vợ chồng bạn đang mong muốn có con thì cần thiết phải uống bổ sung các sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh giúp tăng số lượng, chất lượng của trứng và tinh trùng theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm điển hình như Linh Tự Đan. Linh Tự Đan là sản phẩm đã được bệnh viện Phụ sản trung ương nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng giúp các cặp vợ chồng có thai tự nhiên cũng như đạt được tỷ lệ thành công cao khi áp dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản bơm tinh trùng vào buồng tử cung.

Chúc bạn sớm cải thiện được tình trạng bệnh, hãy luôn lạc quan và để tinh thần thật thoải mái, chúc mọi điều may mắn và mong hai vợ chồng bạn sớm có tin vui.

Thân ái!

 

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 190.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang

0989 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Con cái là kết quả của tình yêu, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy dùng ngay Linh Tự Đan chính hãng với liều dùng 6 viên / 2 lần / 01 người, kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để tiếng cười trẻ thơ sớm đến với gia đình bạn.

LINH TỰ ĐAN – PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại 2 BV Phụ Sản đầu ngành trên cả nước.

.

.3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1
  Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

 • 2
  Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

 • 3
  Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *